Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session

Chia sẻ
Chiếc camera hành trình mới nhất của GoPro - HERO4 Session vừa lên kệ thị trường Việt Nam với giá bán 9,5 triệu đồng.
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 1 HERO4 Session có cách đóng hộp tương tự những model HERO khác. Phần sách và phụ kiện được đặt trong khoang giấy bên dưới, "nhân vật chính" HERO4 Session được dặt trang trọng trong lồng kính ở khoang trên.
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 2 Máy hỗ trợ quay video 1440p/30fps và 1080p/60fps.
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 3 Đồng thời cũng hộ trợ chụp ảnh tĩnh độ phân giải 8MP.
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 4 Mặt sau có logo GoPro, nút kích hoạt Wifi và hướng dẫn nhấn dữ nút chụp để quay phim hoặc chụp ảnh. 
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 5 Một bên hông của máy có nắp mở, bên trong là khay cắm thẻ nhớ và cổng kết nối USB. 
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 6 Khi mở nắp đậy này ra ta sẽ thấy số serial máy được in ở mặt sau của nắp. Chi tiết màu trắng có in số serial cũng chính là "lá chắn" giúp bảo vệ khe cắm thẻ nhớ và cổng USB tránh gặp nước, bụi bẩn.
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 7 Trọng lượng của Hero4 Session chỉ 74g, nó là chiếc camera hành trình thuộc hàng nhỏ gọn và nhẹ nhất thế giới hiện nay.
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 8 Phụ kiện chính đi kèm là chiếc vỏ bao (bên trái), cũng có thể gọi nó là khung giữ máy. Bản thân Hero4 Session có thể tự chống nước mà không cần đến vỏ chống nước chuyên dụng như các model HERO khác của GoPro.
Trên tay camera hành trình GoPro Hero4 Session ảnh 9 GoPro Hero4 Session được bán tại Việt Nam với giá 9,8 triệu đồng. Dự kiến sản phẩm này sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng trong thời gian sắp tới.này 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục