Sony sắp ra mắt nhiều ống fix cao cấp cho dòng không gương lật

Chia sẻ
Sony tiếp tục xác nhận sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập 10 ống kính E-mount full-frame dành cho dòng máy α7 / α7R / α7S / α7Ⅱ.
Sony sắp ra mắt nhiều ống fix cao cấp cho dòng không gương lật ảnh 1
Nhà báo người Đức Martin Vieten vừa đăng tải trên trang blog của mình một tin vui cho những ai đang sử dụng dòng máy ảnh không gương lật của Sony, đặc biệt là những ai đang sở hữu Sony α7 / α7R / α7S / α7Ⅱ.
Martin Vieten đã có một cuộc họp với Sony Đức và tại đây Sony Đức đã đưa ra lộ trình cập nhật ống kính trong năm 2015 của mình. Theo đó, trong năm 2015, Sony muốn mở rộng bộ sưu tập ống kính E-mount full-frame lên số lượng là 20 ống kính (gấp đôi số lượng hiện tại).
Sony sắp ra mắt nhiều ống fix cao cấp cho dòng không gương lật ảnh 2

Sắp có thêm nhiều ống kính E-mount full-frame (FE).

Đáng chú ý, lộ trình này có ghi "Lichtstarke Festbrennweiten" - nghĩa là ống kính tiêu cự cố định có độ mở khẩu lớn. Điều này đồng nghĩa rằng những ống kính lý tưởng như 85mm F1.4, 135mm F1.8 hay 24mm F1.4 là những ống kính có thể được Sony đưa ra trong năm 2015.
Sony sắp ra mắt nhiều ống fix cao cấp cho dòng không gương lật ảnh 3
Và nếu đúng như vậy, sự hơn thua về ống kính giữa dòng mirrorless và DSLR gần như đã được xóa bỏ. Bởi không chỉ có những ống zoom chất lượng cao mà sắp tới Sony cũng sẽ có đầy đủ những ống kính tiêu cự cố định với chất lượng đỉnh nhất. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hoài Của
Sony cần phát triển một công nghệ mới để mỗi viên pin NP FH50 có thể chụp được hơn 500 shots, thay vì 300 shots hoặc ít hơn như hiện nay.

Cùng chuyên mục