Sắp ra mắt bản nâng cấp máy ảnh mirrorless giá rẻ nhất của Fujifilm

Chia sẻ
Ngoài chiếc X-A2, bản nâng cấp của X-A1 quen thuộc, Fujifilm còn dự định giới thiệu thêm một số ống kính thế hệ tiếp theo tại triển lãm công nghệ hình ảnh và in ấn CP+ vào tháng tới. 
Như thông lệ hàng năm, triển lãm CP+ 2015 sẽ diễn ra tại thành phố Yokohama, Nhật Bản, trong thời gian từ ngày 12 đến 15/2. Đây là nơi các nhà sản xuất máy ảnh và các thiết bị ngành ảnh công bố những sản phẩm, công nghệ và giải pháp hình ảnh cũng như in ấn thế hệ mới.
Trước đó, tại CES 2015, chưa có nhiều sản phẩm nổi bật thuộc lĩnh vực này được giới thiệu. Chính vì vậy CP+ 2015 sẽ là một kỳ triển lãm hứa hẹn những sản phẩm mới hấp dẫn được ra mắt. Sân chơi này cũng phản ánh sự cạnh tranh khốc liệt của những tên tuổi quen thuộc như Sony, Canon, Nikon, Fujifilm, Olympus, Pentax...
Sắp ra mắt bản nâng cấp máy ảnh mirrorless giá rẻ nhất của Fujifilm ảnh 1

Còn 1 tháng nữa CP+ 2015 sẽ được diễn ra.

Chúng ta đã biết về việc Sony sắp thương mại hóa 4 ống kính full-frame E-mount và 2 bộ chuyển đổi mới mà tất nhiên họ sẽ đem đến và giới thiệu tại CP+ lần này. Thông tin chi tiết xem tại đây.
Sắp ra mắt bản nâng cấp máy ảnh mirrorless giá rẻ nhất của Fujifilm ảnh 2

Các sản phẩm mới của Sony.

Fujifilm cũng sẽ giới thiệu không chỉ một mà rất nhiều sản phẩm mới tại triển lãm. Đáng chú ý nhất trong đó là một máy ảnh thuộc dòng X (không gương lật). Thiết bị này sẽ là bản nâng cấp của model X-A1 hiện hành và có tên gọi là X-A2. Bên cạnh đó cũng có hai phiên bản ống kính mới bao gồm Fujinon LENS XC16-50mm F3.5-5.6 OIS II và Fujinon LENS XC50-230mm F4.5-6.7 OIS II. Chúng cũng là những phiên bản nâng cấp của 2 ống kính cùng tên đời I đang được bán trên thị trường.
Sắp ra mắt bản nâng cấp máy ảnh mirrorless giá rẻ nhất của Fujifilm ảnh 3

 Ảnh minh họa.

Ngoài ra còn có ít nhất 4 chiếc máy ảnh compact sẽ được Fujifilm ra mắt tại triển lãm kỳ này. Trong đó bao gồm 1 máy ảnh chống nước và 1 chiếc siêu zoom. Dưới đây là danh sách các máy ảnh, ống kính mà Fujifilm có thể sẽ giới thiệu tại CP+ 2015 sắp tới.
Máy ảnh:
Fujifilm X-A2 (bản nâng cấp của X-A1 hiện nay)
Fujifilm XQ2 (bản nâng cấp của XQ1 hiện tại)
Fujifilm FinePix XP80 (máy ảnh chống nước, siêu bền)
Fujifilm FinePix XP81
Fujifilm FinePix XP85
Fujifilm FinePix S9800 (máy ảnh siêu zoom)
Fujifilm FinePix S9900W
Fujifilm FinePix S9950W
Fujifilm FinePix S9850
Fujifilm FinePix S9750
Ống kính:

Fujinon XC 16-50mm f/3.5-5.6 OIS II
Fujinon XC 50-230mm f/4.5-6.7 OIS II
Hy vọng rằng, sau Sony và Fujifilm, những cái tên lớn khác như Canon và Nikon cũng sẽ sớm lên tiếng về các sản phẩm mới của họ tại CP+ 2015. Tin tức xoay quanh cuộc triển lãm này sẽ được Nghenhinvietnam.vn cập nhật nhanh chóng và gửi tới quý độc giả.
Theo digicame-info

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục