Olympus TG-Tracker: action-cam 4K chống rung 5 trục

Chia sẻ
Olympus vừa chính thức giới thiệu mẫu camera hành trình đầu tiên mang tên TG-Tracker, với khả năng quay video 4K, chống rung 5 trục và được trang bị nhiều cảm biến.

Olympus TG-Tracker: action-cam 4K chống rung 5 trục ảnh 1

Action-cam Olympus TG-Tracker có khả năng quay video độ phân giải Ultra-HD 30fps và Full-HD 60fps. Ống kính của máy có tiêu cự tương đương 13,9mm, cho góc quay lên tới 204° và khẩu độ ống kính cực đại F/2.0. Như vậy, TG-Tracker có góc quay rất rộng và khả năng làm việc hiệu quả trong bối cảnh thiếu sáng.

Cảm biến ảnh của máy có kích cỡ 1/2,3", cho ảnh chụp độ phân giải 8MP. Đáng nói là cảm biến này được trang bị công nghệ chống rung 5 trục giúp những video hành trình trở nên sắc nét và êm dịu hơn. Đây là lợi thế lớn của TG-Tracker so với hầu hết camera hành trình hiện tại.

TG-Tracker có thiết kế hầm hố, với khả năng chống bụi, chống thấm nước ở độ sâu 30m, chịu lực nén lên tới 100kg, chịu sốc khi rơi từ độ cao 2m và chịu lạnh ở -10°C. Màn hình của máy có thể lật ngang thuận tiện cho việc kiểm soát hình ảnh trong khi quay.

Olympus TG-Tracker: action-cam 4K chống rung 5 trục ảnh 2
Olympus TG-Tracker: action-cam 4K chống rung 5 trục ảnh 3
Olympus TG-Tracker: action-cam 4K chống rung 5 trục ảnh 4
Olympus TG-Tracker: action-cam 4K chống rung 5 trục ảnh 5

Chưa hết, TG-Tracker còn được trang bị la bàn, gia tốc kế, GPS, cảm biến độ cao - áp suất - nhiệt độ, tất cả sẽ liên tục thu thập thông tin và lưu trữ chúng cùng với video. Thông qua đó, bạn có thể theo dõi hành trình cùng thiết bị với độ chính xác gần như tuyệt đối và đầy đủ các thông số khác kèm theo. 

Ngoài ra, TG-Tracker còn được trang bị đèn LED chiếu sáng và tất nhiên là Wi-Fi cũng có sẵn để kết nối TG-Tracker với các thiết bị di động.

Tên gọi đầy đủ của sản phẩm là Stylus Tough TG-Tracker, tức là dòng sản phẩm "Tough" của Olympus giờ đây không chỉ có các máy ảnh point-and-shoot (PnS) nữa. TG-Tracker có giá bán 350USD, với hai phiên bản màu kép là xanh lá - đen và đen - đỏ.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục