Máy ảnh cấu hình 'khủng' Sony α7R II ra mắt giá 68 triệu

Chia sẻ
Sở hữu cấu hình có thể nói là mạnh nhất hiện nay, chiếc máy ảnh Sony α7R II vừa được ra mắt tối nay 5/8 với giá 67.990.000VNĐ tại Việt Nam. 

Máy ảnh cấu hình 'khủng' Sony α7R II ra mắt giá 68 triệu ảnh 1
Về thiết kế, α7R II không khác gì so với α7 II. Chỉ có logo tên máy ở mặt trước và gờ mặt sau là thay đổi. Máy sở hữu cảm biến BSI CMOS kích cỡ full-frame, độ phân giải 42MP, hỗ trợ quay video 4K chuẩn Super 35mm trực tiếp mà không cần thuật toán ghép và dịch chuyển pixel.

Máy ảnh cấu hình 'khủng' Sony α7R II ra mắt giá 68 triệu ảnh 2

Hệ thống lấy nét vẫn là công nghệ lai Fast Hybrid AF nhưng được nâng cấp đáng kinh ngạc gồm 399 điểm nhận diện theo pha và 25 điểm nhận diện theo tương phản. 25 điểm này phủ 45% diện tích cảm biến, qua đó khiến α7R II trở thành chiếc máy ảnh full-frame có vùng lấy nét theo pha rộng nhất thế giới.

Hệ thống lấy nét của α7R II cũng nhiều điểm gấp 2,2 lần số so với chiếc máy ảnh có tốc độ bắt nét nhanh nhất thế giới trước đó là Sony α6000  (179 pha / 25 tương phản). Qua đó, Sony α7R II là chiếc máy ảnh có hệ thống lấy nét "đỉnh" nhất hiện nay.

Video giới thiệu hệ thống lấy nét trên Sony α7R II.

Bên cạnh đó, máy được trang bị màn trập điện tử giúp giảm rung chấn khi chụp, điều bị chê nhiều nhất trên chiếc Sony α7R đời đầu. Đây là loại màn trập gần như không phát ra tiếng động khi chụp.

Kính ngắm điện tử cũng được nâng cấp mới, đó là kính ngắm EVF OLED Double Aspherical với lớp phủ coating T*, đem lại chất lượng hình ảnh khi ngắm ở mức cao cấp nhất trong khi có độ phóng đại cao nhất thế giới với mức phóng đại là 0,78 lần.

Video giới thiệu Sony α7R II.

Tương tự α7 II, máy cũng được trang bị hệ thống chống rung 5 trục trong thân máy, hệ thống này cho hiệu quả chống rung lên 4,5 stop. Đảm bảo hình ảnh sắc nét ngay cả khi chụp ở tốc độ thấp.

Máy ảnh cấu hình 'khủng' Sony α7R II ra mắt giá 68 triệu ảnh 3

Sony α7R II dự kiến sẽ lên kệ tại hệ thống Sony Center và các cửa hàng ở Việt Nam từ ngày 15/8 với giá niêm yết 67.990.000VNĐ., bảo hành 2 năm, phụ kiện tặng kèm gồm có túi da và thẻ nhớ xịn.

Ảnh: Hội những người sử dụng máy ảnh Sony Nex

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục