Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng

Chia sẻ
Leica vừa ra mắt 2 phiên bản đặc biệt của chiếc máy ảnh MP, với giá lần lượt 210 và 550 triệu đồng, chưa tính tới mức thuế và phí khác nếu xuất hiện tại Việt Nam.
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 1
Leica MP "Correspondent", 125 chiếc, giá 550 triệu VNĐ
Leica MP "Correspondent" là phiên bản đặc biệt của chiếc máy ảnh Leica MP do nhạc sĩ, diễn viên, kiêm nhà thiết kế Lenny Kravitz chế tác.
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 2
Bộ máy này bao gồm chiếc máy ảnh Leica MP được trang bị cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel, chip xử lý hình ảnh Leica Maestro và bộ nhớ đệm lên tới 2GB. Máy có dải ISO từ 200 đến 6.400, tốc độ chụp từ 1/4000 giây đến 60 giây và khả năng chụp liên tiếp 3fps cho tới khi bộ nhớ trong đầy. Về phần thiết kế, thân máy được bọc một lớp da rắn cao cấp, lớp sơn phủ màu đen tuyền, các cạnh viền được mài một cách tinh tế làm lộ lớp đồng thau bên dưới. Những chi tiết này tạo vẻ bề ngoài bắt mắt, hiện đại nhưng vẫn có những nét đẹp cổ điển.
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 3
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 4
Đi cùng với Leica MP "Correspondent" là  2 ống kính Leica Summicron-M 35mm f/2 ASPH và Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH. Ngoài ra, Leica cũng cung cấp một số các phụ kiện khác đi kèm theo máy bao gồm các dây đeo và va ly đựng máy ảnh, tất cả đều được làm bằng da cao cấp tương tự như phần thân máy.
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 5
Sẽ chỉ có 125 bộ Leica MP "Correspondent" by Lenny Kravitz được sản xuất với giá bán là 22.500 Euro (khoảng 550 triệu đồng) một bộ.
Leica MP Typ 240 Safari, 1.500 chiếc, giá 210 triệu VNĐ
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 6
Leica MP Typ 240 phiên bản Safari có giá bằng non nửa mẫu MP "Correspondent". Đây là sản phẩm do Leica thực hiện 100%, số lượng giới hạn là 1.500 chiếc.
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 7
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 8
Phiên bản này cũng chính là chiếc Leica MP nhưng chỉ đi kèm với duy nhất ống kính Summicron-M 35mm f/2 ASPH. Điểm khác biệt của chiếc MP Safari này là thân máy sẽ có sắc xanh giống lá cây - phù hợp với những nhiếp ảnh gia thích chụp cảnh thiên nhiên - chính vì vậy mà phiên bản này được gọi là Safari (thám hiểm).
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 9
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 10
Bộ sản phẩm bao gồm dây đeo da và bao da chứa thẻ nhớ. Máy sẽ được bán ra trong tháng 3, giá của cả bộ là 9.990USD (khoảng 210 triệu đồng).
Leica MP thêm 2 phiên bản giá 'khủng' tới nửa tỷ đồng ảnh 11

Nguyễn Huyền - Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục