GoPro ngưng hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone

Chia sẻ
Hãng sản xuất dòng máy ảnh và quay phim di động nhỏ gọn GoPro vừa gỡ bỏ ứng dụng hỗ trợ các thiết bị của hãng trên hệ điều hành Windows Phone.

GoPro là dòng máy chụp ảnh, quay phim nhỏ gọn cho các hoạt động thể thao, mạo hiểm, có thể sử dụng cả trên cạn và dưới nước, được hỗ trợ rất tốt trên 3 nền tảng di động lớn hiện nay là iOS, Android và Windows Phone. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại do gặp phải quá nhiều đối thủ cạnh tranh nên tình hình tài chính của GoPro giảm sút mạnh. Kết quả là hãng sản xuất này phải cắt giảm chi phí và ngưng hỗ trợ nền tảng di động Windows Phone, do có quá ít người sử dụng thiết bị GoPro trên hệ điều hành này.

Ứng dụng GoPro trên Windows Phone đã được gỡ bỏ khỏi trang Web chính thức của hãng

Đây là một quyết định thật sự bất ngờ của GoPro, bởi vào tháng 12 năm ngoái, đại diện của hãng còn cho biết đội ngũ phát triển GoPro đang xây dựng một ứng dụng kết nối độc quyền dành riêng cho nền tảng Windows 10 trên hai thiết bị Lumia 950 và Lumia 950 XL. Dự án này là một trong những kế hoạch được GoPro ưu tiên hàng đầu cho hệ điều hành di động mới mẻ này.

Hiện tại, các bạn vẫn có thể tải về ứng dụng GoPro trên Windows Store nhưng rất nhiều khả năng hãng sẽ sớm gỡ bỏ ứng dụng này xuống trong thời gian sắp tới.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục