Fujifilm ra mắt mirrorless X-A3 với nhiều cải tiến

Chia sẻ
Đúng như dự kiến, hôm nay (25/8), Fujifilm đã ra mắt mẫu máy ảnh mirrorless X-A3 với những nâng cấp về màn hình, cảm biến, hệ thống lấy nét...

Fujifilm ra mắt mirrorless X-A3 với nhiều cải tiến ảnh 1

Hướng tới đối tượng người dùng trẻ và đặc biệt là nữ giới, X-A3 sở hữu thiết kế bắt mắt với 3 màu sắc: nâu, đen, hồng. Máy được trang bị cảm biến APS-C độ phân giải 24,2MP, đây là mẫu cảm biến mới, lần đầu tiên được Fujifilm sử dụng nhưng đáng tiếc không được áp dụng công nghệ X-Trans.

Hệt thống lấy nét của máy gồm 77 điểm nhận diện tương phản. Thời gian phơi sáng nhanh nhất ở 1/32.000 giây. Tốc độ chụp liên tiếp 6 hình/giây. Dải nhạy sáng (ISO) 200-6.400 (ở chế độ mở rộng là 100-25.600).

Để tối ưu cho việc tự chụp, màn hình của máy có thể lật được 180°. Màn hình này có kích cỡ 3 inch, 920.000 màu và nhận được một nâng cấp rất thiết thực đó là hỗ trợ cảm ứng. Trước đó, màn hình của mẫu X-A2 không hỗ trợ cảm ứng, hệ thống điều khiển của máy thì lại khá đơn giản, khiến việc thao tác đôi lúc gặp khó khăn.

Đáng chú ý, X-A3 hỗ trợ quay video full-HD với tốc độ khung hình 60fps. Máy vẫn được trang bị các bộ lọc nâng cao, mô phỏng/giả lập phim nhựa. Bên cạnh đó là việc tích hợp kết nối Wi-Fi giúp tăng cường khả năng chia sẻ, hỗ trợ điều khiển từ xa bằng các thiết bị di động.

Đi kèm với X-A3 vẫn là ống kính "kit" XC 16-50mm F3.5-5.6 OIS II. Giá bán của bộ sản phẩm này là 600USD.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục