Francesco Totti “tự sướng” mừng bàn thắng với iPhone 6

Chia sẻ
Ngôi sao bóng đá Ý đã lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của mình với hàng nghìn CĐV trên sân Olimpico theo cách rất "kỹ thuật số".
Francesco Totti “tự sướng” mừng bàn thắng với iPhone 6 ảnh 1
Ăn mừng bàn thắng luôn là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của bóng đá nhưng Francesco Totti đã biến hành động này trở nên đặc biệt hơn trên sân Olimpico vào cuối tuần qua. Ngôi sao người Ý vốn là một biểu tượng của đội bóng AS Roma, sau khi ghi bàn thắng thứ hai của mình trong trận derby với Lazio đã quyết định chụp một bức ảnh tự sướng bằng iPhone 6.
Một cách ăn mừng thực sự rất đặc biệt của  "Hoàng tử thành Rome". Totti cho biết: "Việc chụp ảnh tự sướng đã trở thành xu hướng nhưng tôi không thường dùng tính năng này vì muốn có cuộc sống riêng. Dù vậy, đây là một dịp đặc biệt và tôi cần một cái gì đó để có thể lưu giữ trong một thời gian dài."
Đây có lẽ là bức ảnh tự sướng bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay. Trước đó, vào tháng 3 năm ngoái, Bradley Cooper cũng cùng một số diễn viên nổi tiếng Hollywood như Jennifer Lawrence, Channing Tatum, Julia Roberts, Kevin Spacey, Brad Pitt, Lupita Nyong'o, Angelina Jolie , Bradley Cooper, Meryl Streep và Jared Leto cũng đã chụp ảnh tự sướng tại giải Oscar bằng chiếc Samsung Galaxy Note 3. Và bức ảnh đã trở thành tấm hình tự sướng ấn tượng nhất năm 2014.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục