Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam

Chia sẻ
Sau 5 ngày ra mắt, chiếc drone cao cấp được rất nhiều người dùng chờ đợi - DJI Mavic 2 Pro đã cập bến Việt Nam. Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh mở hộp sản phẩm này.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 1
Một trong những ưu điểm của DJI đó là hãng có tính đồng nhất cao trong việc đóng hộp, từ sản phẩm drone Mavic tới các tay cầm chống rung.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 2
Trên hộp có in một vài điểm nâng cấp của Mavic 2 Pro, nhưng được in chữ xám trên nền trắng nên cũng khá là khó nhìn.

Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 3
'Cởi bỏ' lớp vỏ giấy trắng bên ngoài, bên trong có một hộp bìa đen huyền bí.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 4
Drone cùng với các phụ kiện được đặt gọn gàng bên trong.

Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 5
Bộ phụ kiện của sản phẩm bao gồm dây sạc, các dây chuyển đổi sang Lightning và USB Type-C.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 6
Và tất nhiên không thể thiếu là 4 cánh quạt để drone có thể bay. Hãng cho biết những cánh quạt này đã được thiết kế lại nhằm tăng tính khí động học, tăng thời lượng bay, tăng tốc độ drone cũng như giảm tiếng ồn.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 7
Phần tay cầm điều khiển của Mavic 2 Pro khá giống với chiếc Mavic Air, với phần cần điều khiển (Joystick) có thể tháo ra và cất gọn đi để đỡ tốn diện tích khi cất vào cặp. Các cần điều khiển của Mavic đều cần thêm một chiếc smartphone, nên hãng cũng đã tặng thêm khá nhiều các dây kết nối trong hộp.

Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 8
Và đây là nhân vật chính ngày hôm nay: DJI Mavic 2 Pro. Nhìn từ trên xuống, drone không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm trừ 2 điểm: nút nguồn có đèn LED xung quanh và một cảm biến tiệm cận được đặt trên đỉnh. Khác với Mavic Pro đời đầu, Mavic 2 Pro cũng như Mavic 2 Zoom đặt cảm biến kín tất cả các mặt nên có khả năng tránh vật cản tốt hơn.

Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 9
Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản Pro và Zoom đó là hệ thống quang học ở mặt trước. Hãng sử dụng cảm biến 1-inch của Hasselblad, có đường chéo lớn gấp đôi cảm biến 1/2,3" của Zoom và Mavic Pro, cho chất lượng ảnh cao hơn, màu sắc tươi sáng và đỡ bị nhiễu hơn.

Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 10
Ngoài khả năng chụp hình 20MP, drone cũng đã được nâng cấp khả năng quay tới 4K, 10-bit với profile màu D-log giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa màu sau khi quay. Hãng cũng cho biết đã nâng cấp hệ thống màu (color science) của drone giúp cho video cuối cùng có màu giống với đời thật hơn.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 11
Tốc độ bay cũng như thời lượng bay cũng được cải thiện, cụ thể là 44 dặm một giờ và 31 phút.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 12
Mặt dưới có rất nhiều cảm biến để tránh vật cản, cũng như để thực hiện cất/hạ cánh bằng tay. Ngoài ra ở đây cũng có 2 chiếc đèn LED nhỏ, hỗ trợ việc bay đêm.
Đập hộp drone DJI Mavic 2 Pro vừa có mặt tại Việt Nam ảnh 13
So với phiên bản Mavic Pro đầu tiên, Mavic 2 Pro có phần thân lớn và nặng hơn, nhưng do có viên pin, cánh quạt và mô-tơ được nâng cấp nên vẫn có được khả năng bay tốt hơn như đã đề cập ở trên. Với những điểm nâng cấp này thì giá của Mavic 2 Pro cũng 'nâng cấp' tương ứng, lên tới $1450 (34 triệu đồng), cho thấy sản phẩm này nhắm tới những dân chuyên bay, những người có kinh nghiệm chứ không phải đối tượng mới chơi.

Sản phẩm được cung cấp bởi Tokyo Camera

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục