Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II

Chia sẻ
 
Trong buổi sáng nay (8/8), hết lượt khách này đến lượt khách khác đã trải nghiệm chiếc máy ảnh mirrorless Sony α7R II tại một cửa hàng nổi tiếng ở Hà Nội.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 1 Có lẽ đây là hình ảnh đẹp nhất buổi trải nghiệm. Trong hình, thầy giáo dạy nhiếp ảnh Bùi Đăng Thanh đang thử máy Sony α7R II và ống kính 70-200mm.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 2 Buổi trải nghiệm được tổ chức ở cửa hàng Digiworld Hà Nội số 16 Hàng Bài.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 3 Chủ cửa hàng - anh Bình (đứng giữa, mặc áo trắng cổ cam) cho biết ngày hôm nay đã có hơn 100 khách tới trải nghiệm Sony α7R II. Có thể thấy sức hút của chiếc máy này là rất lớn.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 4 Mọi người đều thích thú với chiếc máy ảnh mới nhất của Sony.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 5 Tất cả cùng giao lưu, chia sẻ với nhau... tạo nên một bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 6 Đáng chú ý nhất trong đó có một vị khách đặc biệt là thầy Bùi Đăng Thanh, người thầy dậy chụp ảnh lâu năm có tiếng ở đất Hà thành. Mặc dù bị cụt một tay nhưng niềm đam mê nhiếp ảnh của thầy rất đáng khâm phục.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 7 Còn đây là "nhân vật" chính - chiếc máy ảnh Sony α7R II.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 8 Máy vừa được ra mắt tại Việt Nam với giá bán niêm yết 67.990.000VNĐ. Tại Digiworld Hà Nội và một số cửa hàng khác, Sony α7R II có giá bán chỉ 59.990.000VNĐ, thấp hơn 8 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 9 Về thiết kế, α7R II không khác gì so với α7 II. Người ta nhận diện chiếc máy này chỉ với sự khác biệt duy nhất là logo tên máy ở mặt trước và gờ mặt sau có thêm chữ "R" màu đỏ.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 10 Sản phẩm này là một bước đột phá lớn của Sony, nâng tầm mirrorless full-frame lên một tầng cao mới.
Dân chơi ảnh Hà thành hứng thú trải nghiệm Sony α7R II ảnh 11 Nghenhinvietnam.vn sẽ sớm đăng tải chùm ảnh kèm thông tin chi tiết về chiếc máy này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục