Tin mới

Master & Dynamic bắt tay với Bugatti, ra loạt tai nghe bluetooth mang cảm hứng siêu xe triệu đô

Không giống nhiều sản phẩm hợp tác cùng Bugatti khác, những mẫu tai nghe Master & Dynamic vẫn có giá nằm trong tầm với của nhiều người.

Bugatti vừa công bố bộ sưu tập phụ kiện âm thanh cá nhân mới, được tạo ra với sự hợp tác của thương hiệu âm thanh cao cấp có trụ sở tại New York, Master & Dynamic. Những mẫu tai nghe không dây cao cấp của Master & Dynamic đã được Bugatti "độ" lại theo phong cách của hãng siêu xe này.

Tai nghe không dây khử tiếng ồn chủ động MW75 với 3 chế độ khử tiếng ồn chủ động và thời lượng pin 32 giờ. Trong khi đó, tai nghe không dây chơi game MG20 mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 7.1, trong khi Tai nghe không dây khử tiếng ồn chủ động MW08 nhẹ và bền, với tổng thời lượng pin 42 giờ.

Màu sắc của bộ sưu tập thể hiện sự tôn vinh đối với di sản của Bugatti, cũng như dòng sản phẩm hypercar của hãng hiện tại. Sắc thái xanh French Racing Blue gợi nhớ đến những chiếc xe đua Grand Prix đầu tiên đã tạo nên danh tiếng cho Bugatti, trong khi màu cam đậm gợi nhớ những chiếc Bugatti World Record Edition lập kỷ lục Thế giới - bao gồm cả Chiron Super Sport. Lưới chắn bảo vệ các củ loa mạnh mẽ được làm bằng Beryllium nhẹ và chắc chắn trong mỗi cặp tai nghe lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt hình móng ngựa nổi tiếng của Bugatti.

Trong cấu trúc của mỗi chiếc tai nghe, bộ sưu tập Master & Dynamic phản ánh các vật liệu được tìm thấy trong những chiếc siêu xe thể thao của Bugatti, với cả kỹ thuật nhằm mang lại hiệu suất và độ bền tối ưu. Ví dụ, tai nghe MG20 có chụp tai được chế tạo từ ma-giê cực kỳ bền và nhẹ, giống như bánh xe dành cho một số mẫu Bugatti nhất định. Các nút điều khiển bằng nhôm gợi lên những chi tiết bằng nhôm phức tạp được tìm thấy trong những chiếc hypercar Bugatti - chẳng hạn như cần số nguyên khối của W16 Mistral.

Bộ sưu tập Master & Dynamic cho Bugatti sẽ có thể được đặt hàng trên trang web chính thức của hãng từ ngày 30 tháng 3. Tai nghe không dây MW75 ANC sẽ được bán lẻ với giá $699/€699/£649 trong khi MG20 có giá $599/€599/£529. Tai nghe khử tiếng ồn chủ động MW08 sẽ được bán lẻ với giá $399 / €449 / £419.