Tin mới

Loạt sản phẩm HiFi tinh tế JBL Classic Series mới vừa được Harman Luxury Audio ra mắt có gì hay

Các thành viên thuộc JBL Classic Series được tập đoàn Harman Luxury Audio ra mắt tại CES 2023, gồm ampli tích hợp SA550 Classic, đầu nhạc số MP350 Classic, đầu CD Player CD350 Classic và chiếc mâm than đầu tiên của hãng TT350 Classic. 

Tại sự kiện triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2023, tập đoàn Harman Luxury Audio đã ra mắt loạt sản phẩm mới từ thương hiệu JBL Synthesis (dòng JBL cao cấp) có tên JBL Classic Series. Bên cạnh việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đem lại chất lượng cao, cả 4 sản phẩm mới thuộc dòng JBL Classic Series có thiết kế thẩm mỹ nhất quán, theo phong cách cổ điển, kiểu dáng hình hộp vuông vức, trong khi các chi tiết hoàn thiện tinh tế. Các sản phẩm đều có thiết kế mặt trước màu bạc trong khi các tấm hai bên thân bằng gỗ màu nâu với hoa văn đẹp.

Ampli tích hợp JBL SA550 Classic

NgheNhinVietNam_JBL_Classic_Series_JBL_SA550Classic

Đầu tiên là mẫu ampli tích hợp SA550 Classic được trang bị mạch Class G có đặc tính cho công suất lớn, cho âm thanh uy lực, giàu chi tiết như mạch Class A song vẫn đảm bảo độ hoạt động ổn định như Class AB. Bên cạnh đó thiết bị còn được trang bị thêm kết nối bluetooth hỗ trợ codec aptx Adaptive tiên tiến giúp stream nhạc không dây từ các thiết bị di động chất lượng hi-res cùng độ trễ cực thấp.

Đầu nhạc số JBL MP350 Classic

NgheNhinVietNam_JBL_Classic_Series_JBL_MP350Classic

Bên cạnh SA550 Classic, mẫu đầu nhạc số Music-player MP350 Classic hỗ trợ đồng thời cả giao thức Wifi và Ethernet để stream nhạc số lên đến 24-bit/192kHz. Ngoài ra sản phẩm cũng có chứng nhận Roon Ready để sử dụng phần mềm Roon, nghe nhạc trực tuyến từ các dịch vụ Spotify Connect, Tidal Connect, Apple Airplay 2 và cả Google Chromecast. SA550 Classic và MP350 Classic đều được trang bị chip DAC kèm tính năng khử nhiễu jitter để mang âm thanh chân thật và chính xác.

Đầu CD JBL CD350 Classic

NgheNhinVietNam_JBL_Classic_Series_JBL_CD350Classic

Đầu đĩa JBL CD350 Classic hỗ trợ đọc và phát nhạc từ các loại đĩa CD, CD-R, CD-RW cũng như các tập tin FLAC, WAV, MP3, AAC và WMA nhờ trang bị cơ chế khay đĩa và ngõ vào USB-A mà hãng giới thiệu “có thể tái tạo âm thanh chính xác đến từng bit”.

Mâm than JBL TT350 Classic

NghreNhinVietNam_JBL_Classic_Series_JBLTT350Classic

JBL TT350 Classic là thiết kế mâm than đầu tay của hãng, sử dụng cơ chế truyền động trực tiếp direct-drive, hỗ trợ tốc độ 33.3 và 45rpm, đồng thời được theo dõi bởi cảm biến tích hợp để đảm bảo tốc độ, sự ổn định được chuẩn xác. Mâm than được đi kèm mâm platter và tay cần bằng nhôm, lắp sẵn cartridge MM cao cấp, headshell có thể tháo rời và nâng cấp dễ dàng. Ở dưới mâm là bộ chân để chống rung có thể điều chỉnh độ cao, giúp người dùng có thể đặt mâm lên những bề mặt không bằng phẳng. Theo thông tin từ hãng, mâm than JBL TT350 Classic chính là sự kết hợp “hoàn hảo” với ampli tích hợp SA550 và SA750.

Loạt sản phẩm JBL Classis Series sẽ có mặt trên thị trường vào Quý 2 năm 2023.

Giá bán tham khảo:

JBL SA550 Classic: 2.000 USD

JBL CD350 Classic: 700 USD

JBL MP350 Classic: 800 USD

JBL TT350 Classic: 1.000 USD

Tại Việt Nam, thương hiệu JBL Synthesis được phân phối bởi Thanh Tùng Audio.