Tin mới

Loa đầu bảng mới Ophidian Voodoo, giá gần 500 triệu, tối ưu âm sắc thiên hướng tự nhiên

Thương hiệu Ophidian vừa chính thức ra mắt đôi loa đầu bảng mới với tên gọi là Voodoo. Đây là mẫu loa cột 3 đường tiếng, trang bị hệ thống linh kiện cao cấp kết hợp loạt cấu trúc công nghệ mang đến giá trị trình diễn mượt mà, chân thật.

Loa đầu bảng mới Ophidian Voodoo, giá gần 500 triệu, tối ưu âm sắc thiên hướng tự nhiên ảnh 1 Ophidian Voodoo được trang bị bộ driver woofer kép 265mm, màng loa bằng nhôm anode hóa, trang bị cuộn voice-coil kép và 3 vòng ring ngắn để giảm thiểu độ méo thấp nhất có thể. Nhờ vậy, loa Voodoo có thể tái tạo tiếng bass sâu và dày đến 26kHz.

Bên cạnh đó, các củ loa mid 180mm cũng có màng bằng nhôm anode, phase-plug bằng nhôm nguyên khối được đặt bên trong buồng phụ chống rung. Hãng chia sẻ rằng nhờ việc cách ly các driver midbass sẽ giúp việc truyền tải âm thanh trở nên tự nhiên, âm sắc chân thật hơn.

Loa đầu bảng mới Ophidian Voodoo, giá gần 500 triệu, tối ưu âm sắc thiên hướng tự nhiên ảnh 2

Kế đến là củ loa tweeter màng dome lụa Sonomex, được Ophidian thiết kế để tối đa hóa chất lượng âm dải cao phối hợp với nam châm lớn. Nhờ thế, Voodoo có thể cho ra âm treble lên đến 20kHz đầy chị tiết nhưng rất mượt mà và uyển chuyển

Loa đầu bảng mới Ophidian Voodoo, giá gần 500 triệu, tối ưu âm sắc thiên hướng tự nhiên ảnh 3

Một điểm nhấn khác của Voodoo chính là phần chân đế được gia công CNC chính xác từ nhôm nguyên khối có trọng lượng 11kg. Cuối cùng là bộ phân tần độc quyền cùng bộ phân tần sử dụng hệ thống linh kiện chất lượng cao do Mundorf sản xuất và các cọc nối dây đều đến từ thương hiệu WBT nổi tiếng. 

Loa đầu bảng mới Ophidian Voodoo, giá gần 500 triệu, tối ưu âm sắc thiên hướng tự nhiên ảnh 4 Ophidian Voodoo được bán trên thị trường với giá khoảng 430 triệu đồng tại Anh.

Huỳnh Duy