Tin mới

LG ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên máy giặt lồng đứng LG AI DD

Sự xuất hiện của AI chính là bước tiến giúp cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, mang lại sự thoải mái tiện nghi.

nghe_nhin_may_giat_lg_ai_dd_a2.jpg (114 KB)

LG là một trong những thương hiệu điện ứng dụng công nghệ AI vào hệ sinh thái các thiết bị gia dụng và tạo được những sáng tạo đáng ghi nhận. LG chính thức giới thiệu Máy giặt lồng đứng LG AI DD - Thiết bị giặt giũ mới nhất ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

nghe_nhin_may_giat_lg_ai_dd_a1.jpg (58 KB)

Lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm, LG ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp máy giặt tự động đề xuất chế độ giặt phù hợp với loại quần áo bằng cảm biến độ mềm của vải. So với thiết bị truyền thống, chương trình giặt của LG AI DD mang lại hiệu quả cao hơn, giúp giặt nhẹ nhàng và bảo vệ sợi vải tốt hơn đến 24% nhưng vẫn đảm bảo sạch quần áo. Cải tiến thông minh và tính tiện lợi song hành là công nghệ ezDispense khi thiết bị có thể tự phân bổ lượng nước giặt phù hợp cho từng chế độ giặt để đảm bảo quần áo sạch sẽ, bền màu và tiết kiệm nước giặt cho tối đa 35 lần sử dụng. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AI, trải nghiệm giặt giũ và chăm sóc quần áo trở nên dễ dàng hơn, những bất cập về việc lựa chọn chế độ giặt phù hợp với bảng điều khiển phức tạp cũng được giải quyết.

nghe_nhin_may_giat_lg_ai_dd_a3.jpg (345 KB)

Kế thừa động cơ truyền động trực tiếp Direct Drive từ các thế hệ tiền nhiệm, LG AI DD hiệu quả trong việc tối ưu chuyển động của lồng giặt và làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng cũng như tiếng ồn và độ rung. Nhờ đó, máy giặt của LG có thể kéo dài vòng đời sử dụng tới 20 năm, nổi bật hơn so với dây curoa truyền thống thường bị giãn ra sau một thời gian sử dụng. Đảm bảo giặt sạch quần áo nhanh chóng, Máy giặt lồng đứng LG AI DD sử dụng công nghệ TurboWash3D tối ưu giúp tạo ra các dòng nước mạnh để luân chuyển đồ giặt, mang lại hiệu quả làm sạch toàn diện. Tích hợp đồng thời vào chu trình giặt là công nghệ Steam giúp giảm nhăn quần áo và xử lý mọi vết bẩn, tác nhân gây dị ứng bằng hơi nước. Bằng thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt chế độ giặt vệ sinh 40℃ và chế độ giặt khử trùng 60℃ để rửa trôi các chất gây dị ứng khỏi quần áo cũng như loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại. Ứng dụng đồng thời các công nghệ tiên tiến, Máy giặt lồng đứng LG AI DD giúp người dùng tiết kiệm nước và năng lượng mà không làm giảm hiệu suất giặt.

nghe_nhin_may_giat_lg_ai_dd_a4.jpg (187 KB)

Ở phiên bản mới này, thiết bị không chỉ sở hữu ngôn ngữ thiết kế tối giản mà còn mang đến đa dạng sự lựa chọn về dung tích máy giặt (từ 16kg đến 24kg), phù hợp cho mọi nhóm đối tượng người dùng với các không gian nội thất khác nhau. Đối với những người bận rộn, Máy giặt lồng đứng LG AI DD còn mang đến trải nghiệm giặt giũ thuận tiện cho người dùng với khả năng khởi động chu trình giặt từ xa và dễ dàng theo dõi tình trạng máy cũng như nhận lời nhắc thông qua ứng dụng LG ThinQ.

nghe_nhin_may_giat_lg_ai_dd_a5.jpg (120 KB)