Tin mới

Leica ra mắt máy chiếu siêu gần 4K đầu tiên của mình

Leica vừa ra mắt mẫu máy chiếu siêu gần đầu tiên của hãng được gọi là Cine 1 có thể chiếu hình ảnh 80 hoặc 100 inch mà chỉ cần đặt cách tưởng chỉ 15cm.

Leica ra mắt máy chiếu siêu gần 4K đầu tiên của mình ảnh 1 Mặc dù một công ty máy ảnh đi làm máy chiếu thì hơi sai sai nhưng để chiếu ra một hình ảnh chất lượng với khoảng cách ngắn như vậy đòi hỏi chất lượng quang học phải rất cao mà đó lại là sở trường của Leica.

Leica ra mắt máy chiếu siêu gần 4K đầu tiên của mình ảnh 2

Leica ra mắt máy chiếu siêu gần 4K đầu tiên của mình ảnh 3

Leica ra mắt máy chiếu siêu gần 4K đầu tiên của mình ảnh 4

Leica ra mắt máy chiếu siêu gần 4K đầu tiên của mình ảnh 5 Hãng cho biết đang sử dụng công nghệ thấu kính Summicron với các thấu kính phi cầu "được sản xuất theo tiêu chuẩn Leica” để làm thấu kính có máy chiếu. Họ cũng sử dụng tia laser ba RGB với tuổi thọ 25.000 giờ được sản xuất với sự hợp tác của HiSense và Texas Instruments Chip DLP. Ở khoảng cách 15cm máy có thể chiếu hình ảnh 80 inch còn 30cm chiếu ra được 100 inch. Về mặt âm thanh, sản phẩm này hỗ trợ Dolby Atmos tích hợp cho âm thanh vòm, sử dụng Hệ điều hành VIDAA của HiSense làm nền tảng TV thông minh. Bạn cũng có thể cài đặt bộ nhớ ngoài, đầu phát Blu-ray hoặc máy console qua cổng HDMI và USB. Phiên bản 80 inch có giá 6.900 USD, bản 100 inch có giá 7.900 USD. Trong khi đó, những mẫu máy chiếu gần hiện đại nhất như LSP7T 4K của Samsung cũng chỉ có giá từ 3.500 USD, máy chiếu TV Laser L9G 3.000 lumen của HiSense có giá 5.000 USD.

Hải SN