Tin mới

Klipsch Cinema 800 – Soundbar 8K/3D tốt nhất năm 2021, streaming thông minh, uy lực như dàn home theater rời

Đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ hình ảnh 8K và surround 3D, Klipsch Cinema 800 là đại diện ấn tượng cho thế hệ soundbar hiện đại, tích hợp streaming wifi, kết nối đa phòng, linh hoạt trong phối ghép và hoàn toàn có khả năng thay thế những hệ thống xem phim tại gia truyền thống nhờ hiệu suất tái tạo “khủng”.

Klipsch Cinema 800 sở hữu 7 driver chia thành 3 nhóm với tổng công suất lên đến 800W. Ở hai đầu thanh loa, soundbar trang bị một cặp driver tweeter Tractrix Horn 1in cùng với driver mid woofer 3in. Ngay vị trí trung tâm của Cinema 800 là một cụm 3 driver theo cấu trúc Mid – Tweeter – Mid, phối hợp hai loa mid 3in và một tweeter kèn Tractrix ở giữa.

Klipsch Cinema 800 – Soundbar 8K/3D tốt nhất năm 2021, streaming thông minh, uy lực như dàn home theater rời ảnh 1

Việc bố trí 7 driver theo cấu hình 3 cụm này giúp soundbar tối ưu hiệu ứng stereo, tăng cường hiệu suất của kênh center, khi xem phim sẽ cho phần lời thoại đầy đặn, chi tiết, nhiễu xạ âm cũng giảm đáng kể. Đây là điểm khác biệt ấn tượng của Klipsch Cinema 800 so với những soundbar cùng phân khúc.

Klipsch Cinema 800 – Soundbar 8K/3D tốt nhất năm 2021, streaming thông minh, uy lực như dàn home theater rời ảnh 2

Đi kèm với soundbar là subwoofer không dây đường kính 10in cho dải trầm ấn tượng với bass sâu xuống đến 28Hz. Một ưu điểm đáng kể khác của Cinema 800 là bạn có thể mua thêm một cặp loa surround để thiết lập hệ thống Dolby Atmos 5.1 hoàn chỉnh có hiệu năng tương đương với một bộ dàn hometheater rời.

Klipsch Cinema 800 – Soundbar 8K/3D tốt nhất năm 2021, streaming thông minh, uy lực như dàn home theater rời ảnh 3

Hỗ trợ kết nối bluetooth 5.0 và wifi, soundbar Cinema 800 mang lại trải nghiệm nghe nhạc streaming độ phân giải cao, đồng thời cho phép điều khiển thông minh qua các trợ lý ảo thời thượng như Amazon Alexa và Google Assistant.

Klipsch Cinema 800 – Soundbar 8K/3D tốt nhất năm 2021, streaming thông minh, uy lực như dàn home theater rời ảnh 4

Những cải tiến về hiệu suất, tính năng thông đa kết nối và công nghệ tweeter kèn Tractrix Horn đã giúp Klipsch trở thành một trong những thương hiệu soundbar rất thành công trong thời gian gần đây. Cinema 800 là đại diện tiêu biểu nhất của hãng, tạo nên những giá trị vượt trội so với các dòng soundbar cùng phân khúc xứng đáng đạt giải thưởng Editor’s Choice 2021, hạng mục “Soundbar của năm”.

Thương hiệu Klipsch được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Giá tham khảo: 19.500.000 VND

Huỳnh Duy