Tin mới

Kính cường lực Huawei Kunlun Glass 2 trên Mate 60 Pro vượt trội hơn Corning Gorilla Glass trong các bài kiểm tra độ bền

Kính cường lực Kunlun Glass 2 do Huawei tự phát triển hiện đang trang bị trên dòng điện thoại Mate 60 Pro đã chứng minh khả năng bảo vệ vượt trội sau khi trải qua một loạt bài kiểm tra va đập rất bạo lực.

mate60pro_droptest_8.jpg (410 KB)

Kunlun Glass 2 là sản phẩm kính bảo vệ nội bộ thế hệ thứ hai của Huawei và dường như nó có khả năng bảo vệ thiết bị tốt hơn kính Corning Gorilla Glass trong các điện thoại hàng đầu khác. Kunlun Glass 2 đã giúp Huawei Mate 60 Pro sống sót sau thử nghiệm tra tấn mới liên quan đến việc đánh rơi, va đập và thậm chí bị ô tô cán qua.

mate60pro_droptest_9.jpg (291 KB)

Huawei Mate 60 Pro là mẫu điện thoại hàng đầu của Huawei với một số cải tiến so với các thiết bị tiền nhiệm. Máy sử dụng Kunlun Glass 2 bảo vệ tốt hơn Kunlun Glass thế hệ đầu tiên. Mặc dù Mate 60 Pro không có sẵn trên các kênh chính thức nhưng mẫu điện thoại thông minh này đã trải qua một cuộc thử nghiệm tra tấn trực tuyến mới của kênh PBKReviews.

mate60pro_droptest_1.png (773 KB)

Thiết bị đã bị đánh rơi xuống sàn bê tông nhiều lần và nó vẫn hoạt động rất xuất sắc. Mate 60 Pro dường như có khả năng chống nứt, vỡ và trầy xước sau khi trải qua quá trình ngâm cát toàn diện. Màn hình ba lỗ bấm của Mate 60 Pro cũng vẫn không hề hấn gì khi bị ô tô cán qua ở tốc độ thấp. Màn hình vẫn bật và hoạt động đầy đủ trong suốt quá trình thử nghiệm.

mate60pro_droptest_2.jpg (278 KB)

Theo đó, PBKReviews đã đánh giá Huawei Mate 60 Pro có độ bền cao hơn so với các mẫu máy cao cấp sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass. Lớp bảo vệ Kunlun Glass 2 của Mate 60 Pro đã mang lại cho nó khả năng đàn hồi và độ bền cao một cách đáng ngạc nhiên. Huawei dự kiến ​​sẽ trang bị Kunlun Glass 2 trong các điện thoại thông minh tiếp theo của mình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ liệu công nghệ mới có được triển khai hay bán cho các thương hiệu điện thoại khác hay không.

Clip thử nghiệm va đập của kênh PBKReviews:

Minh Hoàng