Tin mới

JBL ra mắt loa bluetooth Flip: thiết kế như Flip 6 nhưng với nhiều tính năng được cải tiến

JBL đang ra mắt loa di động mới hứa hẹn khả năng phát âm thanh chất lượng cao khi di chuyển. Nhiều cải tiến được quảng cáo, bao gồm khả năng chống bụi và nước tốt hơn.

JBL đã có kế hoạch ra mắt JBL Flip 7 trong một thời gian, với một số thông tin rò rỉ ám chỉ đến các tính năng và ngày phát hành sắp tới của sản phẩm. Ngoài thông tin đã xác nhận về các tính năng và giá cả, JBL Flip 7 cũng có thể được tìm thấy trong ứng dụng điện thoại thông minh tương ứng.

JBL Flip 7 đi kèm với một loại âm thanh AI. Thuật toán JBL AI Sound Boost nhằm mục đích cung cấp khả năng tối ưu hóa chất lượng âm thanh theo thời gian thực. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của thuật toán này chỉ có thể được đánh giá trong các bài kiểm tra thực tế. Loa có kích thước 182,5 x 69,5 x 71,5mm, nặng 560g, khiến nó tương đối nhỏ gọn và di động. Pin lithium-ion polymer dung lượng cao được cho là cung cấp thời gian phát 14 giờ, với chế độ đặc biệt kéo dài thời lượng pin thêm 2 giờ bằng cách tắt cài đặt hiển thị âm trầm và bộ equalizer. Sạc qua USB-C.

Chứng nhận chống buị/nước IP68 được quảng cáo, đây là cải tiến so với chứng nhận IP67 của người tiền nhiệm JBL Flip 6. Về mặt lý thuyết, điều này có nghĩa là JBL Flip 7 có thể chịu được rơi xuống nước mà không bị hư hại. Cuối cùng, hỗ trợ Auracast có sẵn, cho phép người dùng kết nối nhiều loa JBL tương thích để phát lại âm thanh nổi hoặc đồng bộ nhiều loa.

Tại Trung Quốc, JBL Flip 7 hiện có sẵn với mức giá ưu đãi 1.349 NDT (tương đương 4,738 triệu đồng). Thông tin về việc ra mắt toàn cầu vẫn đang chờ xử lý.

 

Trung Thành