Tin mới

JBL PRX One - Loa PA xuất sắc với công suất lên đến 2.000W, trang bị mixer và DSP chuyên nghiệp nhất

JBL PRX One là thiết kế loa PA đầu tiên được trang bị hoàn thiện các tính năng mixer và bộ DSP effect chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu chỉnh âm từ người dùng không chuyên đến sound man pro.

Bên trong loa JBL PRX ONE được trang bị tất cả 12 tweeter lắp theo dạng mảng array cùmg với woofer đường kính lên đến 12in, tất cả được kéo bởi bộ khuếch đại có công suất tổng lên đến 2.000W, đạt cường độ âm “khủng” 130dB! Cả driver tweeter và woofer đều được các kỹ sư JBL tinh chỉnh để có thể trình diễn tối ưu mà không đòi hỏi người dùng thực hiện các cân DSP. Bên cạnh đó, công nghệ độc quyền JBL - A.I.M. (Array Inumbration Mechanics) còn cho phép các loa tweeter kiểm soát độ phủ âm thanh cùng dải tần đáp ứng đồng nhất ở cả mặt trước và mặt sau.

JBL PRX One - Loa PA xuất sắc với công suất lên đến 2.000W, trang bị mixer và DSP chuyên nghiệp nhất ảnh 1

Ưu điểm vượt trội của JBL PRX One chính là việc tích hợp sẵn bộ effect ấn tượng như reverb, delay, compression theo chuẩn chuyên nghiệp. Đây đều là những công nghệ nổi tiếng từ các thương hiệu Pro Audio hàng đầu thế giới như như dbx, Lexicon. Thậm chí, tính năng “ducking” tăng cường giọng nói trên nhạc nền cùng bộ xử lý tín hiệu dbx DriveRack chống hú AFS Pro rất quen thuộc với dân nhà nghề cũng có sẵn bên trong JBL PRX ONE.

JBL PRX One - Loa PA xuất sắc với công suất lên đến 2.000W, trang bị mixer và DSP chuyên nghiệp nhất ảnh 2

JBL PRX ONE hỗ trợ kết nối đa dạng như microphone, nhạc cụ, thiết bị di động và thiết bị không dây khác qua hệ thống cổng input / output toàn diện. Loa cũng hỗ trợ các kênh line-in trang bị sẵn nguồn phantom dùng cho microphone condensor, ngõ vào Hi-Z cho guitar... với toàn bộ các đầu jack Neutrik cao cấp. Tất cả các tính năng mixer, DSP effect, ngõ vào… đều được kiểm soát, điều khiển dễ dàng qua ứng dụng app JBL Pro Connect.

JBL PRX One - Loa PA xuất sắc với công suất lên đến 2.000W, trang bị mixer và DSP chuyên nghiệp nhất ảnh 3

JBL PRX One - Loa PA xuất sắc với công suất lên đến 2.000W, trang bị mixer và DSP chuyên nghiệp nhất ảnh 4

JBL PRX ONE được xem là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai cần một hệ thống loa PA với công suất mạnh nhất trong phân khúc, có khả năng trình diễn acoustic live tốt, hỗ trợ đa dạng kết nối, kiểm soát linh hoạt hiện đại và đặc biệt phù hợp cho cả nhu cầu lắp đặt cố định lẫn di động. Giải thưởng Editors’ Choice Award 2021 hạng mục “Loa PA của năm” dành cho JBL PRX One là hoàn toàn thuyết phục.

JBL PRX One được phân phối bởi Basao Audio - http://basaoinvest.com/

Giá tham khảo: 48.000.000 VND

Huỳnh Duy