Tin mới

JBL PartyBox 110 – Loa karaoke di động của năm, ca hát, tiệc tùng mọi nơi với công suất 160W!

Năng lượng đầu ra rất ấn tượng so với ngoại hình khá nhỏ gọn, JBL PartyBox 110 còn được trang bị hệ thống đèn LED màu sinh động, khả năng chống nước cùng thời lượng pin lên đến 12 giờ.

JBL Partybox 110 gói gọn trong thể tích thùng loa chỉ tương đương với một chiếc cassette boombox trước đây, được tích hợp tay cầm cho phép di chuyển dễ dàng. Đèn LED chuyển đổi hiệu ứng theo nhạc là điểm thiết kế đặc trưng của dòng loa Partybox. Với Partybox 110, bộ đèn LED được cải tiến mới, tạo thành hiệu ứng liền mạch “số 8” rất bắt mắt. Loa có thiết kế kháng nước chuẩn IPX4, phù hợp cho những chuyến du lịch biển hay khuấy động tại các buổi pool party.

JBL PartyBox 110 – Loa karaoke di động của năm, ca hát, tiệc tùng mọi nơi với công suất 160W! ảnh 1

Partybox 110 trang bị hệ thống 4 driver bao gồm 2 woofer 5,25in và 2 tweeter 2,25in kết hợp với công nghệ JBL Original cho công suất đầu ra lớn lên đến 160W. Công nghệ JBL Original mang lại chất âm tối ưu về chi tiết, tốc độ, các dải chắc gọn và đặc biệt là hiệu suất âm trầm nổi trội. Ngoài ra, khi phát những thể loại nhạc sôi động, người dùng còn có thể tăng cường bass lên 2 cấp độ nhờ tính năng BassBoost.

JBL PartyBox 110 – Loa karaoke di động của năm, ca hát, tiệc tùng mọi nơi với công suất 160W! ảnh 2

JBL Partybox 110 kết nối không dây qua chuẩn Bluetooth 5.1 hoặc phát nhạc từ bút nhớ USB và kết nối analog AUX. Ngoài cổng cắm microphone để hát karaoke, loa còn có thêm jack cắm guitar, giúp tạo nên một ban nhạc live mini mọi lúc mọi nơi. JBL cho phép ghép hai loa Partybox 110 để tạo nên một sân khấu âm thanh stereo trung thực và không có độ trễ nhờ công nghệ True Wireless.

JBL PartyBox 110 – Loa karaoke di động của năm, ca hát, tiệc tùng mọi nơi với công suất 160W! ảnh 3

JBL PartyBox 110 – Loa karaoke di động của năm, ca hát, tiệc tùng mọi nơi với công suất 160W! ảnh 4

Thiết kế nhỏ gọn, chống nước, năng động với hệ thống đèn LED bắt mắt cùng hiệu suất vượt trội, JBL Partybox 110 là giải pháp toàn diện nhất hiện nay cho nhu cầu karaoke cá nhân mọi lúc mọi nơi, xếp vị trí cao nhất ở hạng mục “Loa karaoke di động của năm” trong danh sách bình chọn Editors’ Choice 2021.

Thông tin chi tiết: https://pgi.com.vn/ 

Huỳnh Duy