Tin mới

JBL giới thiệu loạt tai nghe gaming mới dòng Quantum Series

Sau thành công của mẫu tai nghe Quantum TWS, thương hiệu JBL tiếp tục cho ra đời loạt tai nghe mới dành cho nhu cầu gaming, đặc biệt các game thủ hệ máy XBOX và Playtastion cũng như những người thường di chuyển công tác hoặc nghỉ mát dài ngày.

JBL Quantum TWS Air

NgheNhinVietNam_JBLQuantumSeries_JBLQuantumAir

Mẫu tai nghe này trang bị công nghệ độc quyền QuantumSURROUNDTM và Dual Source cho phép kết nối đồng thời với cả PC/Laptop và smartphone thông qua dongle USB-C đi kèm cho độ trễ cực thấp kèm chất lượng âm thanh ấn tượng giúp các game thủ hoàn toàn đắm chìm với hiệu ứng vòm chân thật, chính xác vị trí của kẻ địch. JBL Quantum TWS Air tích hợp 04 microphone ở trong và ngoài củ tai nghe để tăng khả năng lọc tạp âm cũng như chất lượng đàm thoại để giao tiếp với đồng đội khi chơi game được tốt hơn. Sản phẩm sẽ chính thức có trên trang chủ của JBL với phiên bản màu đen vào mùa hè năm nay.

JBL Quantum 910X & JBL Quantum 910P

NgheNhinVIetNam_JBLQuantumSeries_JBLQuantum_910X_910P

Các game thủ đang sử dụng nền tảng XBOX và PlayStation giờ đây đã có thêm lựa chọn tai nghe phù hợp và đồng nhất. Đây là một trong những dòng sản phẩm tai nghe gaming cao cấp nhất trên thị trường của JBL, bộ đôi Quantum 910X và 910P đều được trang bị công nghệ JBL QuantumSPATIAL 360 độc quyền với cảm biến theo dõi chuyển động đầu đảm bảo hiệu ứng âm thanh 360 độ chuẩn xác cho dù game thủ có cử động đầu như thế nào thông qua bộ phát USB-A/C sẽ được gắn vào bộ máy console của mình. Đi kèm là tính năng Chống ồn chủ động ANC để giúp các game thủ tập trung vào trận đấu hơn, không bị phân tâm.

JBL Quantum 360X & JBL Quantum 360P

NgheNhinVietNam_JBLQuantumSeries_JBL_Quantum_360X_360P

JBL Quantum 360 sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi game lên nhờ tính năng vừa sử dụng vừa sạc đồng thời và tính năng kết nối nguồn kép DualSource kết nối đến 02 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra một ưu điểm sáng giá khác là thời lượng pin lên đến 22 tiếng giúp các game thủ không lo bị bỏ lỡ nhịp điệu ván game.

JBL Quantum 100X & JBL Quantum 100P

NgheNhinVietNam_QuantumSeries_Quantum_100X_100P

Bộ đôi JBL Quantum 100X và Quantum 100P sở hữu cấu trúc gọn nhẹ song độ hoàn thiện tốt, mang chất lượng âm thanh đàm thoại khi chơi game trong trẻo và rõ tiếng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các game thủ hiện nay muốn tìm giải pháp không quá to, cồng kềnh hoặc cầu kì.