Tin mới

JBL EON ONE Mk2 - Loa PA di động tích hợp pin của năm, trang bị mixer/DSP chuyên nghiệp với công suất 1.500W

Loa PA JBL EON ONE MK2 có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao, tích hợp đầy đủ các hiệu ứng xử lý DSP chuẩn Pro. Loa cũng sở hữu bộ pin tích hợp cho thời gian hoạt động 6 giờ liên tục, người dùng còn có thể trang bị thêm một pack pin dự phòng thay thế rất tiện lợi.

Các driver array được JBL thiết kế theo kiểu chữ C mới, tạo nên một góc phủ âm rộng ấn tượng 170 độ theo chiều ngang và 30 độ theo chiều dọc. Dải cao được đảm nhiệm bởi 8 driver array đường kính 2in, dải trầm trang bị driver woofer 10in. Toàn bộ hệ thống driver này được cung cấp năng lượng bởi mạch công suất Class D lên đến 1.500W, cho phép tạo nên một sâu khấu âm thanh đầy năng lượng với độ phủ không gian cực rộng.

JBL EON ONE Mk2 - Loa PA di động tích hợp pin của năm, trang bị mixer/DSP chuyên nghiệp với công suất 1.500W ảnh 1

JBL EON ONE Mk2 - Loa PA di động tích hợp pin của năm, trang bị mixer/DSP chuyên nghiệp với công suất 1.500W ảnh 2

JBL nâng cấp bộ DSP mới cho EON ONE MK2, thêm vào các bộ hiệu ứng nổi tiếng của Lexicon như Reverb, Chorus, Delay và Echo… kết hợp tính năng cắt hú chuẩn nhà nghề dbx DriveRack. Loa sở hữu bộ mixer 5 kênh với 2 channel được tích hợp sẵn nguồn phantom 48V dùng cho microphone condenser.

JBL EON ONE Mk2 - Loa PA di động tích hợp pin của năm, trang bị mixer/DSP chuyên nghiệp với công suất 1.500W ảnh 3

JBL EON ONE Mk2 - Loa PA di động tích hợp pin của năm, trang bị mixer/DSP chuyên nghiệp với công suất 1.500W ảnh 4

Về kết nối, JBL EON ONE MK2 tích hợp bluetooth chuẩn 5.0, giúp giảm thiểu độ trễ tín hiệu. Ứng dụng JBL Pro Connect App hỗ trợ người dùng thao tác kỹ thuật toàn diện, điều khiển cùng lúc lên đến 10 bộ loa khác nhau thuộc dòng loa EON hoặc PRX.

JBL EON ONE Mk2 - Loa PA di động tích hợp pin của năm, trang bị mixer/DSP chuyên nghiệp với công suất 1.500W ảnh 5 JBL EON ONE phiên bản Mark II (2021) là thiết kế loa PA di động hội tụ rất nhiều ưu điểm về thiết kế và công nghệ. Ấn tượng nhất là việc tích hợp đầy đủ các hiệu ứng xử lý DSP chuẩn Pro, mixer 5 kênh với công suất lớn 1.500W, tạo nên một cấu hình vượt xa các dòng loa PA di động cùng phân khúc. JBL EON ONE MK2 được ban biên tập Nghe Nhìn Việt Nam trao tặng giải thưởng Editors’ Choice Award 2021, danh hiệu “ Loa PA tích hợp pin của năm”.

JBL EON ONE MKII được phân phối bởi PGI Phúc Giang - https://pgi.com.vn/

Giá tham khảo: 34.900.000 VND

Huỳnh Duy