Tin mới

iPhone 15 Ultra sẽ bị đẩy giá lên cao hơn đáng kể

Việc dự báo tăng giá bán iPhone được cho là đến từ rất nhiều yếu tố cạnh tranh thị trường chứ không chỉ đơn phương từ Apple.

Mặc dù iPhone 15 vẫn chưa được phát hành và các thiết bị của Apple chưa bao giờ có mức giá được gọi là phải chăng, nhưng những tin đồn về số tiền mà người dùng sẽ phải bỏ ra để sở hữu flagship hàng đầu thuộc thế hệ tiếp theo từ nhà Táo sẽ thực sự nằm trong danh mục xa xỉ phẩm. Cái tên được nói đến ở đây tất nhiên là iPhone 15 Ultra, mô hình thay thế phiên bản Pro Max hiện tại.

iPhone 15 Ultra

Việc chi phí linh kiện điện tử tăng mạnh sẽ góp phần đẩy mức giá của thiết bị công nghệ tăng đáng kể trong những tháng tới. Như chúng ta đã biết, Apple nhiều khả năng sẽ thực hiện đợt nâng giá vào năm 2023 với iPhone 15 Ultra sở hữu giá cơ bản từ 1.199 USD đến 1.299 USD (theo trang web Howtoisolve). Con số này chênh lệch đáng kể từ 9 đến 18% so với mức giá ghi nhận của iPhone 14 Pro Max.

iPhone 15 Ultra sẽ có sự khác biệt lớn, trở thành mẫu iPhone cao cấp nhất  ra mắt năm 2023

Apple không phải là cá nhân duy nhất để đổ lỗi cho việc tăng giá iPhone. Đây đến như một hệ quả tất yếu bởi tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Các công ty đều mong muốn sản phẩm của mình tạo ra sự khác biệt so với đối thủ bằng không chỉ phần cứng hàng đầu mà còn là các chất liệu bền bỉ.

iPhone 15 Ultra: что известно о новой серии смартфонов Apple - Hi-Tech  Mail.ru

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple chỉ nghĩ đến việc cung cấp iPhone 15 Ultra với một biến thể màu sắc duy nhất giống với Apple Watch Ultra. Không có nguồn tin nào nhìn thấy bất kỳ vẻ ngoài nào khác, vì vậy không thể loại trừ giả thuyết công ty Cupertino vẫn đang muốn thử nghiệm những thứ thú vị với flagship.