Tin mới

IFI NEO STREAM - đầu Streamer kiêm DAC thiết kế độc đáo, phá cách

iFi giới thiệu mẫu Neo Stream - Đầu streamer tích hợp DAC có thiết kế độc đáo, phá cách và hỗ trợ hàng loạt nền tảng streaming hiện nay với chất lượng cao.

neo-stream-header-fib.jpg (262 KB)

Thiết kế là điểm gây ấn tượng đầu tiên khi iFi Neo Stream sở hữu kiểu dáng vô cùng hiện đại, độc đáo với màn hình hiển thị nằm sát một bên, kế đến là khu vực đặt núm xoay điều chỉnh được đặt trong một khu vực được vát uốn cong vào bên trong một cách tinh xảo và tiếp theo là loạt công tắc nguồn và cổng USB-C, mỗi công tắc này được cách nhau bởi khe được làm lõm vào khá tinh tế.

Mẫu streamer tích hợp DAC - iFi Neo Stream hỗ trợ phát nhạc trực tuyến thông qua các nền tảng NAA, DLNA/UPnP, Apple AirPlay, Tidal Connect, Spotify Connect và cả Roon Ready (tích hợp sẵn). Không những vậy, sản phẩm còn cho phép người dùng có thể stream nhạc trực tiếp từ các ổ cứng USB. iFi Neo Stream hỗ trợ định dạng PCM lên đến 32-bit/768kHz và DSD512 cũng như MQA 384kHz.

06-1_1400x.jpg (422 KB)

Về kết nối có dây, Neo Stream gồm USB-A, Gigabit Ethernet, RCA, HDMI, Coaxial, Toslink v.v…. Trong đó nổi trội là Công nghệ OPTIBOX™️ giúp tối ưu hóa kết nối LAN Optical, mang đến chất lượng âm thanh cao qua giao thức Gigabit Ethernet và Sử dụng bộ nguồn và mạch LAN optical transmitter/receiver nhiễu thấp.

iFi Neo Stream hiện đã có mặt trên thị trường Đức với giá tham khảo khoảng 33 triệu đồng.

neo-stream_upright_web.jpg (179 KB)