Tin mới

[IFA 2023] - Muốn "hút khách" trẻ tuổi, Tecno tung ra 2 laptop mỏng nhẹ: 1 có thể đổi màu

Trong 2 chiếc laptop mới, Tecno MegaBook S1 Dazzling Edition gây chú ý với khả năng đổi màu nhờ tia UV, nhưng chưa được bán ra như MegaBook T1.

Tecno đã mang công nghệ đổi màu cho máy tính xách tay tại IFA 2023 với Phiên bản Dazzling của MegaBook S1. Thiết bị ý tưởng này góp mặt cùng người anh em T1 mang màu sắc nổi bật đến với phân khúc máy tính xách tay doanh nhân 14 inch. Chúng chia sẻ khu trưng bày cùng các mẫu điện thoại khác của Tecno.     MegaBook S1 Dazzling Edition là máy tính xách tay đầu tiên có bề mặt thay đổi màu sắc nhờ công nghệ “đồng phân quang đa sắc”. Bề mặt thay đổi màu sắc được thực hiện nhờ một vật liệu đặc biệt phản ứng với tia UV. Kết quả là khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bề mặt sẽ thay đổi màu sắc. Nó tương tự như điện thoại thông minh dòng V của Vivo và Camon 19 Pro của Tecno. Máy tính xách tay này cũng mỏng và nhẹ, được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 và có RAM 16GB. Ở mặt trước, khách hàng có màn hình 15,6 inch với độ phân giải Full HD.
    MegaBook T1 2023 14 inch là chiếc laptop mỏng nhẹ mà Tecno cho biết là được thiết kế dành cho Gen Z. Máy có thân mỏng 14,8mm và nặng chỉ 1,39kg. Nó được làm bằng kim loại nhôm cao cấp và có thiết kế Startrail Phantom từng đoạt Giải thưởng Thiết kế Red Dot. Máy tính xách tay có sẵn màu tím Monet Violet lạ lẫm.   Máy tính xách tay này cũng có tính năng OneLeap, cho phép người dùng duy trì kết nối giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh Tecno của họ. Điều này nâng cao hiệu quả quy trình làm việc bằng cách cho phép người dùng truyền tệp, chia sẻ dữ liệu, cộng tác trên các dự án, v.v. Tương tự như vậy, cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay là pin 75Wh được cho là có thời lượng pin dự phòng lên tới 18,5 giờ.   Tecno vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết, giá cả hoặc thời gian mở bán của những chiếc máy tính xách tay này.

Trường Giang