Tin mới

Huawei trình làng mẫu đồng hồ Watch GT 4 phiên bản đặc biệt dành riêng cho dịp lễ Giáng sinh

Vào dịp cuối năm, Huawei đã ra mắt Phiên bản Giáng sinh giới hạn mới của Huawei Watch GT 4. Đồng hồ thông minh này có tên gọi đầy đủ là Huawei GT 4 Christmas Edition, được trang bị thân bằng thép không gỉ và hai tùy chọn màu dây đeo.

huawei_gt_4_christmas_edition_1.jpg (66 KB)

Huawei Watch GT 4 phiên bản 46mm có dây đeo bằng da màu nâu kín đáo dành cho những ai tìm kiếm vẻ ngoài tinh tế. Tuy nhiên, đối với những ai muốn tận hưởng trọn vẹn tinh thần Giáng sinh, hãng cũng cung cấp một bộ dây đeo nổi bật màu đỏ Lava.

huawei_gt_4_christmas_edition_4.jpg (68 KB)

Tương tự, phiên bản 41mm được trang bị dây đeo EasyFit màu hồng và dây đeo phong cách Milanese màu vàng để bổ sung bộ sưu tập dây đeo của đồng hồ thông minh. Watch GT 4 Christmas Edition duy trì các thông số kỹ thuật giống hệt với các phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, giao diện người dùng được cập nhật chủ đề Giáng sinh.

huawei_gt_4_christmas_edition_5.jpg (72 KB)

Thông số kỹ thuật chính của dòng Huawei Watch GT 4 bao gồm màn hình AMOLED 1,43 inch cho phiên bản 46mm và 1,32 inch cho phiên bản 41mm. Màn hình này độ phân giải 466×466 pixel và mật độ điểm ảnh 326 PPI.

Đối với các hoạt động ngoài trời, đồng hồ có tính năng GNSS băng tần kép để theo dõi vị trí chính xác ngay cả khi ở trong các khu vực thành phố đông đúc. Thiết bị có khả năng theo dõi hơn 100 môn thể thao, bao gồm các môn thể thao bổ sung mới như Padel và thể thao điện tử.

huawei_gt_4_christmas_edition_3.jpg (164 KB)

Tính năng Stay Fit theo dõi lượng calo nạp vào bằng dữ liệu sức khỏe theo thời gian thực. Vòng hoạt động 2.0 cung cấp thông tin chuyên sâu về tiến độ hàng ngày, bao gồm lượng calo được đốt cháy, thời gian tập thể dục và hoạt động nghỉ.

Dòng Huawei Watch GT 4 tăng cường theo dõi sức khỏe và thể chất với TruSeen 5.5+ và TruSleep 3.0, theo dõi các kiểu ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Đồng hồ có cảm biến theo dõi nhịp tim và SpO2 trong khi ngủ, cảnh báo người dùng về mọi vấn đề về hô hấp.

huawei_gt_4_christmas_edition_2.jpg (126 KB)

Quản lý chu kỳ kinh nguyệt 3.0 đưa ra dự đoán chính xác về chu kỳ kinh nguyệt bằng cách theo dõi nhịp tim, nhiệt độ giấc ngủ và các yếu tố khác. Dòng sản phẩm này vượt trội về thời lượng pin, với các biến thể 46mm cung cấp thời lượng pin tối đa là 14 ngày và các biến thể 41mm cung cấp thời lượng pin là 7 ngày. Đồng hồ thông minh tương thích với cả Android và iOS và hỗ trợ gọi điện thoại Bluetooth.

Huawei GT 4 Christmas Edition có giá khởi điểm 7.300.000 đồng, khi mua đồng hồ sẽ được tặng kèm một bộ tai nghe không dây FreeBuds SE 2 với các tùy chọn màu Trắng hoặc Xanh.

Trong tin tức liên quan, Huawei cũng đã cải thiện độ chính xác của việc theo dõi giấc ngủ và cũng nâng cấp độ chính xác của phép đo SpO2 bằng bản cập nhật phần mềm gần đây.

Tùng Dương