Tin mới

Huawei ra mắt TV thông minh V 75 Super với màn hình MiniLED

Trong sự kiện ra mắt lần này, bên cạnh flagship P50, Huawei cũng đã trình làng siêu phẩm TV thông minh Huawei Smart Screen V 75.

Điểm nhấn chính của TV thông minh là màn hình MiniLED do công ty tự phát triển với công nghệ đèn nền. Màn hình có độ sáng tối đa lên đến 3000nits và lên đến 2880 phân vùng đèn nền vật lý.

Huawei Smart Screen V 75 Super cũng có hệ thống âm thanh 20 đơn vị được thiết kế chung với Deware để mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh mạnh mẽ. Sản phẩm cũng cung cấp trải nghiệm sinh thái tốt hơn với hệ điều hành HarmonyOS 2 mới nhất. Do đó, đây chính là TV thông minh đầu tiên của Huawei chạy trên HarmonyOS 2 đa nền tảng do chính hãng này phát triển.

Huawei ra mắt TV thông minh V 75 Super với màn hình MiniLED ảnh 1

Hiện tại, thiết bị TV thông minh này của Huawei đã được tung ra với ba dòng X, V và S. Huawei V 75 Super là phiên bản Super của sản phẩm dòng V thế hệ thứ hai. So với Huawei Smart Screen V 75, chiếc smart TV này có thiết kế được cải tiến, chất lượng hình ảnh, âm thanh tối ưu và hệ điều hành tốt hơn.

MiniLED là giải pháp đèn nền ma trận Honghu SuperMiniLED do Honghu tự phát triển. Diện tích sử dụng chip MiniLED (0,075mm²) chỉ bằng 1/120 diện tích của hạt đèn LED truyền thống (9mm²). Do đó, có thể đặt tối đa 46080 chip MiniLED dưới màn hình 75 inch. Số lượng lớn các chip MiniLED cung cấp hiệu suất hình ảnh vượt trội: 2880 phân vùng vật lý, mang đến hàng chục triệu độ tương phản và hỗ trợ độ sáng cao nhất của HDR lên đến 3000nit.

Huawei ra mắt TV thông minh V 75 Super với màn hình MiniLED ảnh 2

Hơn nữa, Huawei Smart Screen V 75 Super cũng áp dụng công nghệ OD “zero” cũng do Huawei phát triển. Công nghệ cấu trúc trộn ánh sáng CSP tự phát triển giúp đem đến hiệu ứng trộn ánh sáng trong bảng đèn đồng đều hơn, cung cấp độ mịn kiểm soát phân vùng và độ tương phản hình ảnh tốt hơn, cũng như tính đồng nhất của đèn nền tốt hơn.

Ngoài ra, Smart Screen V 75 Super còn có nhiều tính năng tối ưu hóa thuật toán khác nhau như Clear Light Control PRO +, Quick Clear Smooth Technology, Quick Clear Dynamic Technology, Dynamic Contrast Enhancement PRO, Clear Image Processing Technology, ... Những tối ưu hóa này giúp cải thiện toàn diện màn hình tổng thể cũng như hiệu suất. TV cũng có HDR Vivid và TUV Rheinland ánh sáng xanh dương thấp.

Huawei ra mắt TV thông minh V 75 Super với màn hình MiniLED ảnh 3

Ngoài hiệu suất màn hình, hiệu suất chất lượng âm thanh cũng là một chỉ số rất quan trọng của TV. Màn hình thông minh V 75 Super của Huawei được trang bị hệ thống âm thanh 20 đơn vị được thiết kế chung với Deware lần này. Sản phẩm có hai kênh trung tâm, mỗi loa có 1 đơn vị toàn dải và 1 đơn vị tần số cao; có một kênh chính ở bên trái và bên phải, và cả hai đều được trang bị 2 đơn vị toàn dải và 1 đơn vị tần số cao; âm thanh vòm và kênh Sky, tổng cộng 4 đơn vị tần số, cung cấp độ rộng trường âm thanh ngang và dọc; cuối cùng là một kênh loa siêu trầm bao gồm 6 đơn vị âm thanh (2 đơn vị hoạt động, 2 cặp tản nhiệt vô cấp), cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời với đầy đủ các dải tần.

Hiện chưa có thông tin nào về chi tiết giá cả của thiết bị.

Theo Gizmochina

Phạm Trần