Tin mới

Huawei ra mắt màn thông minh Smart Screen V Pro giá 38 triệu đồng

Cùng với Mate Xs 2, Huawei còn ra mắt màn hình thông minh V Pro.

Huawei ra mắt màn thông minh Smart Screen V Pro giá 38 triệu đồng ảnh 1 Gọi V Pro là màn hình thông minh cũng được nhưng gọi là một chiếc TV cũng chẳng sai vì nó được trang bị mọi thứ để giải trí chất lượng cao. Huawei Smart Screen V Pro có thiết kế tối giản với 3 viền mỏng, khung hoàn toàn bằng kim loại, hệ thống âm thanh SoundBar nằm ở cạnh dưới và camera AI thò thụt 24MP chất lượng cao có thể theo dõi khuôn mặt và dùng cho các cuộc họp hay video call.

Huawei ra mắt màn thông minh Smart Screen V Pro giá 38 triệu đồng ảnh 2

Huawei ra mắt màn thông minh Smart Screen V Pro giá 38 triệu đồng ảnh 3

Huawei ra mắt màn thông minh Smart Screen V Pro giá 38 triệu đồng ảnh 4

Huawei Smart Screen V Pro được trang bị tấm nền Honghu SuperMiniLED, có 2 kích thước 65 inch và 75 inch, độ sáng lên đến 1000nit và tần số quét 120Hz. Màn hình này được bổ sung chức năng Honghu để tính toán chất lượng hình ảnh, thông qua một loạt xử lý AI, các thông số kỹ thuật hiển thị như độ phân giải, độ tương phản và độ sáng của video đều được cải thiện, nhờ đó mà chất lượng phim sẽ được nâng lên cho tương ứng với chất lượng hiển thị của màn hình.

Sản phẩm này cũng được hợp tác với HUAWEI SOUND và Devialet để cùng thiết kế hệ thống âm thanh thông minh, trải nghiệm âm thanh và hình ảnh rất đáng mong đợi. Đặc biệt, phiên bản 75 inch còn được trang bị công nghệ loa siêu trầm đã được cấp bằng sáng chế, mỏng hơn, nhỏ hơn so với loa trầm truyền thống. Ngoài ra, công nghệ âm thanh tính toán đã được bổ sung, có nghĩa là nội dung kênh 2.0 thông thường giờ đây có thể mô phỏng thành hệ thống đa kênh. Đại diện Huawei tự tin tuyên bố âm thanh từ màn hình này có giá trị tương đương những hệ thống âm thanh cỡ 10.000 USD, điều này thể hiện sự tự tin của hãng.

Huawei Smart Screen V Pro cũng được trang bị hệ điều hành HarmonyOS mới có thể mở rộng kết nối với nhiều thiết bị khác kể cả các hãng khác. Một điểm cập nhật lớn khác của sản phẩm mới này là nó có khả năng tương thích với máy chơi game và hỗ trợ đầu vào HDMI 2.1, cung cấp hình ảnh 4K / 120Hz, tốc độ làm tươi thay đổi VRR và chế độ độ trễ thấp tự động ALLM.

Huawei ra mắt màn thông minh Smart Screen V Pro giá 38 triệu đồng ảnh 5

Huawei Smart Screen V65 Pro có giá 1.659 USD (khoảng 38 triệu đồng) còn V75 Pro có giá 2.414 USD (khoảng 55,4 triệu đồng). Bên cạnh đó, Huawei cũng cập nhật màn hình Smart Screen SE series. Ba kích thước SE43, SE55 Pro và SE65 Pro đã được nâng cấp cấu hình lên "3 + 16GB", chức năng chèn khung MEMC, giá bán như sau:

Màn hình thông minh Huawei SE43: 256 USD

Màn hình thông minh Huawei SE55 Pro: 392 USD

Màn hình thông minh Huawei SE65 Pro: 543 USD

Hải SN