Tin mới

Hơn 200 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ tham gia phát sóng trực tiếp lễ khai mạc Olympic Paris 2024

Samsung hiện đang hợp tác với Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và Dịch vụ phát thanh truyền hình Olympic (OBS) để phát sóng Thế vận hội Paris 2024 vào mùa hè này.

s24_ultra_olympic_broadcast_002.jpg (365 KB)

Lần đầu tiên lễ khai mạc Olympic sẽ diễn ra bên ngoài một sân vận động, khi các vận động viên sẽ diễu hành trên những chiếc thuyền được trag trí thành các bục nổi trên sông Seine. Hơn 200 chiếc Galaxy S24 Ultra sẽ được gắn trên những chiếc thuyền này để truyền hình trực tuyến cuộc diễu hành qua mạng 5G riêng.

s24_ultra_olympic_broadcast_001.jpg (202 KB)

Việc phát sóng sẽ được thực hiện với sự cộng tác của Orange, công ty đang lắp đặt các ăng-ten 5G dọc sông. Cũng sẽ có những chiếc thuyền tiếp sức đóng vai trò là ăng-ten trong suốt cuộc diễu hành.

Công nghệ tương tự sẽ được áp dụng cho các cuộc thi chèo thuyền ở Marseille, một thành phố Địa Trung Hải cách Paris 650 km về phía nam, cho phép người hâm mộ theo dõi các vận động viên Olympic yêu thích của họ trên con đường đến vinh quang.

s24_ultra_olympic_broadcast_003.jpg (295 KB)

Samsung cho biết đây là bước tiếp theo sau ba thập kỷ tham gia Thế vận hội Olympic và Thế vận hội dành cho người khuyết tật. Theo truyền thống, công ty sẽ tặng điện thoại thông minh mới nhất của mình cho tất cả các vận động viên tham gia và cho đến nay đã tặng hơn 120.000 sản phẩm di động kể từ Thế vận hội Nagano năm 1998.

s24_ultra_olympic_broadcast_004.jpg (312 KB)

Chúng tôi mong đợi xem các vận động viên sẽ nhận được mẫu điện thoại nào trong năm nay. Nó có thể là một chiếc Galaxy S24 Ultra gắn biểu tượng Olympic, nhưng cũng có thể là chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất dự kiến ​​sẽ ra mắt sau vài tuần nữa.

Tùng Dương