HI-TECH AWARDS

Hi-Tech Mid Year 2022: Xiaomi Mi TV P1 - TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng

Hi-Tech Mid Year 2022: Xiaomi Mi TV P1 - TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng ảnh 1
 
Theo nhà sản xuất, đây là dòng TV thông minh “made in Viet Nam”, được tung ra thị trường với mục tiêu mang trải nghiệm giải trí tại gia thông minh đến cho mọi người, toàn bộ dòng sản phẩm đều có màn hình tạo không gian xem tối ưu với kiểu dáng tối giản thời thượng và phù hợp với mọi không gian sống.
Bởi vậy, ngay từ mức giá đã khá phù hợp với “túi tiền” của nhiều gia đình Việt với giá bán lẻ lần lượt là 9,99 triệu đồng và 11,99 triệu đồng cho hai phiên bản của Mi TV P1 43-inch và 55-inch trên các kênh phân phối chính thức của Xiaomi.
Dưới đây là những lý do để Xiaomi Mi TV P1 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng nửa đầu năm 2022.
Chất lượng hình ảnh hàng đầu với với độ phân giải 4K UHD
Các phiên bản 55-inch và 43-inch của Mi TV P1 mang đến chất lượng hình ảnh hàng đầu với độ phân giải 4K UHD và hỗ trợ Dolby Vision. Phiên bản 55-inch được cải tiến hình ảnh hơn với công nghệ HDR10+, cho phép TV bổ sung thêm nhiều dải động (tỷ lệ ánh sáng và tối) làm cho hình ảnh trở nên sống động và chân thật hơn nữa.

 

Hi-Tech Mid Year 2022: Xiaomi Mi TV P1 - TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng ảnh 2
 

 

Bảng điều khiển LED 60Hz cung cấp góc nhìn 178° cực rộng để người dùng có thể nhìn rõ bất kể từ góc độ nào. Để hình ảnh thêm ấn tượng, cả hai mẫu TV đều được trang bị công nghệ MEMC, cho phép TV tái tạo hình ảnh cực kỳ mượt mà và không giật lag.
Hơn cả một chiếc smart TV với nhiều tính năng, tiện ích
Sẽ là không quá khi đánh giá, Mi TV P1 Series không chỉ đơn thuần là một chiếc TV để phục vụ nhu cầu giải trí tại gia mà nó còn có thể đóng vai trò là một thiết bị trung tâm điều khiển những thiết bị thông minh khác trong gia đình, cùng trong hệ sinh thái “nhà Xiaomi”. 
Nhờ trợ lý Google được tích hợp sẵn, Mi TV P1 Series là sự lựa chọn hoàn hảo để áp dụng tính năng ra lệnh bằng giọng nói của người dùng. Việc ra lệnh và điều khiển trở nên dễ dàng và trực quan hơn nhờ vào những tính năng được Xiaomi trang bị.

 

Hi-Tech Mid Year 2022: Xiaomi Mi TV P1 - TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng ảnh 3
 

 

Đây cũng chính là tính năng đặc biệt mà có lẽ, hiện giờ, chỉ có trên TV Xiaomi mới có khả năng điều khiển các món đồ thông minh cùng trong hệ sinh thái Xiaomi qua chính chiếc TV này. 
Từ Mi TV P1, người dùng có thể tận dụng Google Assistant để ra lệnh cho các thiết bị khác như cách đang làm trên smartphone rất đơn giản, dễ dàng. 
Đặt một chiếc Mi TV P1 Series ở giữa ngôi nhà và bạn có thể ra lệnh bất kì lúc nào, theo dõi và quản lý được tất cả thiết bị smarthome khác là một tương lai của những gia đình hiện đại đang hướng tới. Với Mi Home trên điện thoại thì cũng có thể làm được tương tự với Mi Home ở trên Mi TV P1 Series.

 

Hi-Tech Mid Year 2022: Xiaomi Mi TV P1 - TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng ảnh 4
 

 

Không chỉ vậy, các phiên bản 55-inch và 43-inch đi kèm micro tích hợp trên bảng điều khiển để người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói cho TV và bất kỳ thiết bị thông minh nào được kết nối hoàn toàn với chế độ rảnh tay mà không cần phải có remote TV.
Có thể nói, hiện giờ, không nhiều dòng TV thông minh trên thị trường hiện tại, trong cùng phân khúc mà Xiaomi hướng đến có được những tính năng này. Ngoài ra, cả hai mẫu TV đều có hệ sinh thái nội dung phong phú với hệ thống Android TV và các ứng dụng phổ biến như Netflix, Prime Video và YouTube được cài đặt sẵn. 
Việc biến chiếc TV thành một cỗ máy chơi game lý tưởng cũng rất dễ dàng với Xiaomi Mi TV P1 Series. Người dùng cũng có thể chiếu lên TV nội dung và trò chơi từ smartphone hoặc máy tính bảng bằng Chromecast và Miracast1 và trải nghiệm, đặc biệt là những dòng game 4K - vốn kén chọn màn hình chất lượng mới có thể hiện thị rõ nét, sinh động.

 

Hi-Tech Mid Year 2022: Xiaomi Mi TV P1 - TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng ảnh 5
 

 

 

Kết luận
Với tất cả những tính năng, tiện ích này, trong phân khúc giá khoảng 10 triệu đồng, có thể nói, Xiaomi Mi TV P1 Series thực sự là một mảnh ghép hoàn hảo cho người dùng ở trong hệ sinh thái Xiaomi.

 

 

Hi-Tech Mid Year 2022: Xiaomi Mi TV P1 - TV đáng mua nhất phân khúc 10 triệu đồng ảnh 6
 

 

Một chiếc smartTV có thể tích hợp nhiều tính năng ở thời điểm này vẫn “chỉ nhà Xiaomi mới có” góp phần thiết giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất với một cuộc sống tiện nghi, và đặc biệt, giá cả sản phẩm hợp lý, dường như “không còn có thể rẻ hơn” ở cùng phân khúc hiện giờ của Xiaomi Mi TV P1.