Zellaton Stage – ngôi sao mới tại CES 2015

Chia sẻ
Một trong những ngôi sao sáng tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 khai mạc ngày 6/1 tới ở Las Vegas sẽ là Zellaton Stage – cặp loa trị giá 80.000USD đến từ nước Đức.
Zellaton là một thương hiệu hi-end danh tiếng của Đức với hơn 80 năm kinh nghiệm trong tái tạo âm thanh. Những dòng sản phẩm của Zellaton đã được giới chơi hi-end toàn cầu công nhận bởi thiết kế, chế tác và nhạc tính.
Nay Zellaton Stage là siêu phẩm mới nhất của nhãn hiệu âm thanh tại thành phố Munich. Với thiết kế hoàn toàn mới và sử dụng những driver hàng thửa riêng, những linh kiện điện tử cao cấp của Dueland Coherent, cùng kinh nghiệm lâu đời của Zellaton, Stage hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc với độ trong, tốc độ và cảm xúc khó so sánh.

Về kết cấu, Stage là loa sàn 2,5 đường tiếng, trở kháng 4 Ohms; dải tần 24Hz-40kHz; độ nhạy 87dB, kích thước 115 x 44 x 64cm; khối lượng 110kg/loa.

Cặp loa này sẽ được trưng bày tại triển lãm CES 2015 nhưng ngay từ bây giờ, người chơi âm thanh có thể đặt hàng Zellaton Stage với mức giá 80.000 USD.

Hoàng Hà

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục