Yamaha giới thiệu SR-C30A, hệ thống soundbar nhỏ gọn kèm subwoofer “siêu mỏng”, giá hấp dẫn

Chia sẻ
Yamaha SR-C30A là gói hệ thống gồm soundbar và subwoofer với thiết kế nhỏ gọn, dễ set-up và đặc biệt là hiệu ứng âm thanh 3D đặc sắc và "bắt tai" cho mọi đối tượng kể cả game thủ.
 

Yamaha giới thiệu SR-C30A, hệ thống soundbar nhỏ gọn kèm subwoofer “siêu mỏng”, giá hấp dẫn ảnh 1
Đầu tiên với chiếc soundbar có kích thước gọn gàng, chiều rộng chỉ 600mm và cao chỉ 64mm. Tuy nhiên, sản phẩm không hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos, thay vào đó Yamaha trang bị công nghệ Original 3D Sound Field Technology (tạo trường 3D nguyên bản) cùng công nghệ TrueSound độc quyền của mình để mang đến chất âm nhiều chi tiết, rõ nét. Ngoài ra, hãng cũng bổ sung công nghệ Adaptive Low Volume (tối ưu âm lượng thấp thích ứng) để cân bằng toàn bộ dải âm cho dù đang nghe ở volume thấp. Cuối cùng là tính năng Clear Voice để tăng chất lượng đối thoại của diễn viên dễ nghe và rõ rệt hơn.

Yamaha giới thiệu SR-C30A, hệ thống soundbar nhỏ gọn kèm subwoofer “siêu mỏng”, giá hấp dẫn ảnh 2

Về cấu trúc kĩ thuật, soundbar SR-C30A trang bị bộ củ loa kép kích thước 46mm, công suất 20W/kênh tại trở kháng 6ohm, dải tần đáp tuyến 1kHz và độ méo hài tổng ở mức 10%. Dải trầm sẽ được đảm nhiệm bởi subwoofer đi kèm có driver woofer 130mm.

Về kết nối, soundbar Yamaha SRX30A sở hữu loạt ngõ vào gồm HDMI ARC, optical và cổng vào analog. Với kết nối không dây, người dùng sẽ có Bluetooth để ghép nối loa với các thiết bị di động hoặc TV có hỗ trợ giao thức này.

Yamaha giới thiệu SR-C30A, hệ thống soundbar nhỏ gọn kèm subwoofer “siêu mỏng”, giá hấp dẫn ảnh 3

Việc điều khiển mẫu soundbar sẽ được thực thi qua ứng dụng Sound Bar Controller hoặc từ remote đi kèm. Người dùng có thể truy cập 4 chế độ âm thanh tùy theo nhu cầu đang sử dụng, trong đó với chế độ Gaming tối ưu dành cho game thủ.

Yamaha giới thiệu SR-C30A, hệ thống soundbar nhỏ gọn kèm subwoofer “siêu mỏng”, giá hấp dẫn ảnh 4

Hệ thống soundbar và subwoofer Yamaha SR-C30A sẽ có giá qui đổi khoảng 8 triệu đồng khi chính thức lên kệ vào tháng 10 tới.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục