Wadia bắt đầu bán media server m330 giá 125 triệu đồng

Chia sẻ

Sự sôi động của thị trường media server là cơ hội lớn cho một chuyên gia nhạc số danh tiếng như Wadia. Sản phẩm mới nhất của Wadia cho phân khúc này là máy chơi nhạc số hi-end m330 media server, giá bán tại Việt Nam khoảng 125 triệu đồng.


Wadia bắt đầu bán media server m330 giá 125 triệu đồng ảnh 1

Wadia m330 mang đến cho người dùng khả năng truy cập không giới hạn tới kho nhạc số được lưu trữ trong máy hoặc trên internet. Với ổ đĩa cứng dung lượng 1TB, m330 có thể lưu những thư viện nhạc khá lớn ở định dạng HD trong khi các cổng USB, eSata tạo ra những kết nối mở rộng hơn. Những chuẩn giao tiếp phổ biến trong ngành giải trí kỹ thuật số cũng có mặt trên thiết bị này như Pandora, SiriusXM, Spotify, Rhapsody, TIDAL và TuneIn. Các dịch vụ khác sẽ tiếp tục được bổ sung thông qua những cập nhật phần mềm.

Ổ cứng thể rắn của Wadia m330 là loại có chất lượng rất tốt, chứa hệ điều hành và chương trình chơi nhạc để đảm bảo việc xử lý dữ liệu nhanh chóng, hoạt động êm ái và bền bỉ. m330 được điều khiển bằng iPhone, iPad, thiết bị Android, trình duyệt web hoặc bộ điều khiển từ xa và tương thích với các hệ thống tự động trong ngôi nhà.

Về thiết kế, m330 mang phong cách đương đại của Wadia với những đường cong mềm mại và quyến rũ trên lớp vỏ bằng nhôm phay. m330 có thể kết hợp với bộ giải mã 321 và các ampli a315 hoặc a340 để tạo thành một hệ thống giải trí hoàn chỉnh.

Khách hàng Việt có thể đặt mua máy m330 tại các đại lý của Wadia ở Việt Nam với mức giá khoảng 125 triệu đồng (tương đương 6.000USD). NgheNhìn Việt Nam sẽ trải nghiệm và cung cấp thêm thông tin về m330 khi media server này về tới Việt Nam.

Hoàng Hà

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
trong hoang
Xin cho hỏi: máy bị lỗi có reset lại hệ điều hành được không bạn?

Cùng chuyên mục