V 80 SE – Chuẩn mới về thanh và sắc của Octave

Chia sẻ
V 80 SE là sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu Octave, Đức. Thiết bị này được phát triển với tham vọng thiết lập chuẩn mới về thiết kế, chất lượng âm thanh và hiệu năng vận hành trên phân khúc ampli tích hợp dùng đèn điện tử.

 V 80 SE – Chuẩn mới về thanh và sắc của Octave ảnh 1
V 80 SE chính là “vương miện” trong dòng ampli tích hợp của Octave với một thiết kế đột phá cả về kiểu dáng và chất lượng. Sản phẩm này được trang bị một tầng điều khiển mới, những biến thế xuất âm nâng cấp và một biến thế công suất tinh vi. Được coi là một sự thay thế cho những hệ thống pre/pow cồng kềnh, V 80 SE có đầy đủ các đầu vào và ra RCA và XLR cũng như các tính năng của pream, thậm chí tầng phono là một tùy chọn. V 80 SE còn có một đầu nối headphone, và ampli headphone cao cấp với độ méo tiếng rất thấp và chất lượng âm thanh tham chiếu.

 

 V 80 SE – Chuẩn mới về thanh và sắc của Octave ảnh 2
Về thiết kế, ampli tích hợp này toát lên vẻ cân đối và thẩm mỹ đặc trưng của nhãn hiệu Octave cũng như trình độ chế tác và sự tinh xảo. Các bóng KT 150 và KT 120 được lựa chọn để cung cấp công suất cao tới 130W/kênh, cho phép V 80 SE đủ sức kéo gần như bất kỳ mẫu loa nào. Đây là một lựa chọn tốt trong tầm giá dưới 22.000USD.

 

 V 80 SE – Chuẩn mới về thanh và sắc của Octave ảnh 3
Octave là một thương hiệu hi-end nổi tiếng đến từ nước Đức chuyên về ampli đèn điện tử. Bên cạnh những sản phẩm đại trà, từ lâu, Octave đã để lại dấu ấn bằng dòng thiết bị cao cấp Jubilee Line với pream/pow được chế tác rất cầu kỳ. Giá bán của một hệ thống Jubille Line gồm 1 pream và 2 monoblock khoảng 165.000USD.

 V 80 SE – Chuẩn mới về thanh và sắc của Octave ảnh 4
 V 80 SE – Chuẩn mới về thanh và sắc của Octave ảnh 5 “Vương miện”  V 80 SE trong dòng ampli tích hợp của Octave.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục