'Tượng đài âm thanh' Cepheus Momentum của Peak Consult

Chia sẻ
Cepheus Momentum là một "tượng đài âm thanh" mới của Peak Consult (Đan Mạch). Bộ loa gầy nhưng cao đến 1,82m và nặng 220kg này có giá bán khoảng 300.000USD.

'Tượng đài âm thanh' Cepheus Momentum của Peak Consult ảnh 1
Nhắc đến Peak Consult người ta thường nghĩ ngay tới những cặp loa “khủng” cả về kích thước lẫn công suất như Kepheus, Typhoeus, Dragon... và nay nhãn hiệu Đan Mạch bổ sung thêm một mẫu loa đỉnh cao nữa mang tên Cepheus Momentum. Đây sẽ là mẫu loa đầu bảng của Peak Consult với thiết kế mang phong cách đặc trưng: mặt loa gãy khúc bọc da với 2 củ loa midrange và 4 woofer được bố trí đều ở trên và dưới, một tweeter ở chính giữa.

'Tượng đài âm thanh' Cepheus Momentum của Peak Consult ảnh 2
Với số lượng củ loa như vậy, kết hợp cùng mạch phân tần và thùng loa được tối ưu về âm học, Cepheus Momentum dễ dàng tái tạo dải tần 28-45.000Hz.

'Tượng đài âm thanh' Cepheus Momentum của Peak Consult ảnh 3
Thùng loa của Cepheus Momentum được gia công khá cầu kỳ bằng chất liệu MDF cao cấp, gỗ tự nhiên, thép không gỉ và da. Thùng loa khá sâu nhưng hẹp ngang, khiến cho Cepheus Momentum trông rất mảnh khảnh nhất là khi đặt trên những chân kệ bằng thép tiện. Trên thực tế, Cepheus Momentum cũng có kích thước vật lý đáng nể: cao x rộng x sâu = 182 X 27 X 71cm và nặng 225kg/loa.

Peak Consult Cepheus Momentum dự kiến có giá khoảng 300.000USD.

'Tượng đài âm thanh' Cepheus Momentum của Peak Consult ảnh 4

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục