Thiết bị audio đa nhiệm Solo Music giá 2.000$

Chia sẻ
Arcam từ lâu đã nổi tiếng với những thiết bị giải trí mang tên Solo Music tuy nhiên sản phẩm mới lại hoàn toàn khác biệt với nhiều tính năng hấp dẫn.
Thiết bị audio đa nhiệm Solo Music giá 2.000$ ảnh 1

Tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015, Arcam trưng bày Solo Music ở dạng sản phẩm mẫu (prototype) tuy nhiên nó trông đã rất hoàn thiện và có thể được sản xuất thương mại bất kỳ lúc nào. Solo Music tích hợp một đầu CD/SACD, bộ giải mã DAC và ampli công suất 80W/kênh. Nhờ đó, Arcam Solo Music có thể chơi được nhiều nguồn nhạc khác nhau. Máy trang bị sẵn các đầu vào HDMI để chơi nhạc số độ phân giải cao.

 

Ý tưởng cho Solo Music xuất phát từ việc các gia đình hiện đại thường muốn có trải nghiệm nghe nhìn chất lượng cao để xem phim, chơi game và nghe nhạc. Do đó Solo Music là sự bổ sung lý tưởng cho các đầu set-top hoặc các máy chơi game hiện tại. Với công suất đầu ra 80W/kênh, Solo Music có thể kéo những hệ thống loa giải trí đa kênh cỡ vừa và nhỏ.

Thiết bị audio đa nhiệm Solo Music giá 2.000$ ảnh 2
Solo Music mang phong cách thiết kế hiện đại với mặt trước uốn cong, các nút bấm đã được giảm thiểu tối đa tuy nhiên người ta vẫn nhận thấy những nét quen thuộc của Arcam.

Thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 9/2015 với mức giá dự kiến khoảng 2.000USD.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục