Tai nghe Apple Airpods thỏa mãn tới 98% người dùng

Chia sẻ
Dẹp bỏ những hoài nghi về thiết kế, có tới 98% người dùng tỏ ra hài lòng với tai nghe không dây AirPods của Apple.

Tai nghe Apple Airpods thỏa mãn tới 98% người dùng ảnh 1
Theo một cuộc khảo sát của Experian and Creative Strategies, khi phỏng vấn 942 người dùng tai nghe AirPods của Apple, 82% trả lời họ rất hài lòng, 16% cảm thấy hài lòng. Như vậy là AirPods thỏa mãn được tới 98% người sử dụng.
Tai nghe Apple Airpods thỏa mãn tới 98% người dùng ảnh 2
Đây là tỷ lệ cao kỷ lục dành cho một sản phẩm Apple từ trước đến nay. iPhone từng đạt được tỷ lệ 92% vào năm 2007, iPad là 92% vào năm 2010, còn Apple Watch là 97% vào năm 2015.
Tai nghe Apple Airpods thỏa mãn tới 98% người dùng ảnh 3
Chưa dừng lại ở đó Creative Strategies còn hỏi sâu hơn về mức độ tiện dụng, chất lượng âm thanh, cảm giác đeo… và chấm theo thang điểm 10 theo mức độ thích tăng dần. 82% người được hỏi cho rằng AirPods là sản phẩm Apple gần đây mà họ yêu thích nhất, trong khi đó 62% nghe nhạc nhiều hơn kể từ khi dùng AirPods. Về tương lai, 82.5% mong muốn sẽ có nhiều cách đề điều khiển hơn, như tăng volume hay chuyển bài hát. 88,97% cho biết đã ghép đôi AirPods với iPhone ngay khi đặt vào tai. 84% đồng ý rằng việc sử dụng 1 bên AirPods trong một số tình huống là thuận tiện. Đặc biệt, có 64% người dùng cho biết họ không mang theo tai nghe có dây nhằm đề phòng trường hợp AirPods trục trặc.

Có vẻ Apple đã thành công khi làm ra một mẫu tai nghe Bluetooth chất lượng và ổn định chứ không quá quan trọng về hình thức.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục