Sonus Faber giới thiệu Venere S

Chia sẻ
Venere S, mẫu loa đỉnh nhất trong dòng Venere, sẽ đứng ở khoảng trống giữa dòng loa Venere và Olympica của thương hiệu hi-end đến từ Italia.

Sonus Faber giới thiệu Venere S ảnh 1
Venere S là mẫu loa mạnh nhất trong dòng loa 3 đường tiếng Venere. Sonus Faber tuyên bố thiết kế của nó trung thành với 6 mẫu loa Venere trước đó nhưng đã có một số điều chỉnh nhất định để đạt hiệu quả âm học và thẩm mỹ cao hơn.

 

Sonus Faber giới thiệu Venere S ảnh 2
Điểm đáng chú ý nhất của Venere S là cổng thông hơi đã được chuyển từ mặt trước xuống bên dưới thùng loa và hướng vào mặt sàn. Sonus Faber cho rằng sự thay đổi này giúp giảm ảnh hưởng của phòng nghe và đảm bảo âm thanh không bị tác động từ những rung động lớn phát ra từ các củ woofer.

 

Sonus Faber giới thiệu Venere S ảnh 3
Và tất nhiên, Venere S sử dụng những củ loa mạnh mẽ hơn với 3 woofer đường kính 18cm. Khung của các woofer này được làm bằng nhôm để giảm trọng lượng nhưng đạt độ cứng cao, cho phép tái tạo dải thấp tần tốt hơn. Các midrange hưởng lợi từ nón loa bằng Curv, một loại sợi  polypropylene đặc biệt để tái tạo âm thanh tự nhiên ở dải trung âm. Tweeter sử dụng nón lụa mềm mại, được thiết kế để loại bỏ mọi rung động gây ra từ những củ loa khác.

 

Sonus Faber giới thiệu Venere S ảnh 4
Thùng loa Venere S vẫn kế thừa hình khối đặc trưng của dòng loa Venere, mặc dù viền tròn bằng nhôm xung quanh các củ loa tạo ra một sự khác biệt. Bệ bằng kính của các bộ loa Venere khác đã được thay bằng nhôm màu đen trên phiên bản S.

 

Sonus Faber Venere S được bán với giá 4.100 euro cho các phiên bản màu đen hoặc trắng và 4.300 euro cho phiên bản ốp gỗ óc chó.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục