SME bất ngờ tái sản xuất tonearm rời, bắt đầu với model Classic Series M2, thiết kế cổ điển

Chia sẻ
Tin vui cho các fan của thương hiệu SME khi hãng chính thức quay lại việc chế tạo và kinh doanh tay cần rời thông qua việc giới thiệu dòng tonearm Classic Series M2 với thiết kế đẩm chất cổ điển.
SME bất ngờ tái sản xuất tonearm rời, bắt đầu với model Classic Series M2, thiết kế cổ điển ảnh 1

Năm 2019, thương hiệu SME từng thông báo ngừng hẳn việc sản xuất và bán tay cần tay cần rời. Nhưng mới đây những tín đồ yêu thích tonearm SME đã bất ngờ nhận được tin vui khi thương hiệu Anh Quốc này chính thức mở lại mảng kinh danh tay cần rời bằng việc ra mắt thiết kế Classic Series M2.

SME bất ngờ tái sản xuất tonearm rời, bắt đầu với model Classic Series M2, thiết kế cổ điển ảnh 2

Theo như SME chia sẻ, mẫu tay cần Classic Series M2 hứa hẹn sẽ là tonearm vượt trội nhất trong phân khúc cao cấp nhờ sử dụng vật liệu magiê được gia công chính xác, đậm phong cách nghệ thuật chế tác cơ khí của SME, mang đến những màn trình diễn ấn tượng sống động vượt trội.

SME bất ngờ tái sản xuất tonearm rời, bắt đầu với model Classic Series M2, thiết kế cổ điển ảnh 3

Ngoài ra, Classic Series M2 sẽ có hai phiên bản gồm dạng thẳng (M2-9) và dạng chữ J (M2-12) với chiều dài lần lượt là 9 và 12 inch tùy theo nhu cầu của khách hàng. SME Classic Series M2 hiện chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và mức giá khoảng hơn 70 triệu đồng với model M2-9.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục