Signature Titan II – Siêu loa 11 tỷ cho dân chơi thứ thiệt

Chia sẻ
Đáp ứng nhu cầu sở hữu hàng độc của dân chơi âm thanh đỉnh cao, Moon Audio đã trình làng một dự án siêu loa Signature Titan II trị giá 520 nghìn đô. Cặp loa cực đắt tiền này chỉ được sản xuất thủ công với số lượng hạn chế và theo đơn đặt hàng. 
Signature Titan II – Siêu loa 11 tỷ cho dân chơi thứ thiệt ảnh 1
Signature Titan II là một hệ thống âm thanh hi-end bậc nhất thế giới được thiết kế để trình diễn âm nhạc tốt hơn bất kỳ bộ loa nào trên thế giới hiện nay. Điểm độc đáo của Signature Titan II là ở chỗ nó được sản xuất rất hạn chế, mỗi cặp loa loại này đều được ký tên bởi người thiết kế, tất nhiên cấu trúc sản phẩm có thể được thay đổi theo ý muốn của khách hàng. Các driver của Signature Titan II (2 subwoofer, 2 midrange và 1 tweeter) đều thuộc loại tốt nhất mà người ta có thể mua được trên thị trường và kết quả là âm thanh của chúng đã vượt ra ngoài ngưỡng nghe của con người – dải tần tái tạo âm thanh của loa mở rộng trong khoảng 15Hz-90kHz và độ nhạy cực cao 96dB.
Sự đơn giản hoá vận hành của Signature Titan II cũng được đề cao trong thiết kế. Theo đó, cặp siêu loa này chỉ yêu cầu duy nhất một ampli stereo (bán dẫn hoặc đèn điện tử) để kéo. Chúng cũng có thể chơi được với một cặp ampli monoblock.
Signature Titan II – Siêu loa 11 tỷ cho dân chơi thứ thiệt ảnh 2

Mỗi bộ loa Signature Titan II đều được gia công bằng tay, sử dụng chất liệu, linh kiện và driver do Moon Audio tuyển chọn khắt khe và kỹ lưỡng. Cặp loa này cao hơn 1,83m và nặng trên 1,2 tấn. Cấu trúc thùng loa bằng kim loại (chủ yếu bằng nhôm máy bay, thép trắng) với đầy đủ các hệ thống tích hợp bên trong như chống rung, chống cộng hưởng và hiệu chỉnh theo phòng nghe.

Với giá bán là 520 nghìn đô (tương đương 11 tỷ đồng), Signature Titan II là một trong những bộ loa đắt nhất thế giới hiện nay. Khách hàng mà Moon Audio muốn nhắm tới cho dự án Signature Titan II là những tay chơi thứ thiệt, nhóm khách hàng muốn sở hữu những món đồ độc đáo với số lượng hạn chế, mặc dù có thể họ chẳng mấy khi nghe nhạc.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: nhôm máy bay được mạ màu bất kỳ

Dải tần: 15Hz-90kHz

Trở kháng: 8 Ohm

Độ nhạy: 96dB

Kết nối: Single hoặc Bi-wire hoặc Bi-Amp

Kích thước: (cao x rộng x sâu) 1830 x 462 x 813mm

Khối lượng: 1.270kg/loa

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục