Sennheiser giới thiệu soundbar AMBEO Plus và subwoofer AMBEO Sub với khả năng trình diễn ấn tượng

Chia sẻ
Giá được cho là rẻ hơn model tiền nhiệm, AMBEO Plus là mẫu soundbar có đầy đủ công nghệ cho trải nghiệm hệ thống surround 7.1.4. Ngoài ra, Sennheiser cũng giới thiệu thêm mẫu subwoofer AMBEO Sub.
Sennheiser giới thiệu soundbar AMBEO Plus và subwoofer AMBEO Sub với khả năng trình diễn ấn tượng ảnh 1

Mẫu soundbar Sennheiser AMBEO Plus là phiên bản nhỏ gọn của model tiền nhiệm AMBEO Max, vẫn giữ nguyên các tính năng đáng giá như Self-Calibration - tự hiệu chỉnh âm phù hợp với không gian phòng và giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 3D. Nếu được ghép nối với subwoofer AMBEO Sub, set-up này sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh 7.1.4 thực thụ. Ngoài ra, AMBEO Plus cũng được tích hợp Dolby Atmos, DTS:X, 360 Reality Audio như model tiền nhiệm.

Sennheiser giới thiệu soundbar AMBEO Plus và subwoofer AMBEO Sub với khả năng trình diễn ấn tượng ảnh 2

Soundbar mới của Sennheiser cũng được trang bị nền tảng AMBEO|OS, hỗ trợ loạt kết nối như Apple AirPlay 2, Spotify Connect, TIDAL, Chromecast. Người dùng có thể điều khiển loa bằng app hoặc thông qua trợ lý ảo Alexa và Siri tiện lợi.

Sennheiser giới thiệu soundbar AMBEO Plus và subwoofer AMBEO Sub với khả năng trình diễn ấn tượng ảnh 3

Về subwoofer không dây đi kèm - Sennheiser AMBEO Sub, loa siêu trầm này có khả năng tạo dải trầm thấp đến 27Hz, bên trong dùng củ loa woofer 8-inch cùng mạch Class D cho công suất lên đến 350W. Mẫu subwoofer này cũng được tích hợp công nghệ self-calibration tương tự soundbar AMBEO Plus để tự cân chỉnh và tối ưu âm thanh thông qua micro tích hợp. Bên cạnh đó, người dùng có thể ghép nối tối đa 4 chiếc sub này để tăng cường dải bass tùy theo nhu cầu.

Sennheiser giới thiệu soundbar AMBEO Plus và subwoofer AMBEO Sub với khả năng trình diễn ấn tượng ảnh 4
Sennheiser AMBEO Plus hiện có mức giá tham khảo khoảng 35 triệu đồng, trong khi AMBEO Sub sẽ khoảng 16 triệu đồng.


Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục