SE-Master1 – Tai nghe 2.500USD của Pioneer

Chia sẻ
Pioneer đã khiến giới chơi âm thanh chú ý khi tung ra cặp tai nghe (được sản xuất số lượng hạn chế) SE-Master1 có giá tới 2.500USD.
SE-Master1 – Tai nghe 2.500USD của Pioneer ảnh 1

Tai nghe SE-Master1 được chế tạo thủ công tại nhà máy Tohoku của Pioneer ở Nhật Bản. Cặp tai nghe đắt giá này có nón loa bằng nhôm kết hợp lớp phủ gốm ceramic để tăng độ cứng, màng loa được rập gân để giảm méo tiếng, các chi tiết khác như thanh nối chụp đầu, ốp tai đều được chế tạo rất tinh xảo.

 

 

SE-Master1 – Tai nghe 2.500USD của Pioneer ảnh 2

 

Để sản xuất cặp tai nghe đắt tiền này, Pioneer đã nhờ đến sự hỗ trợ của AIR Studio ở London. “Việc hiệu chỉnh tai nghe SE-Master1 là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức, hoàn toàn khác biệt so với khi hiệu chỉnh ampli và loa. Chỉ một sự thay đổi nhỏ nhất có thể gây ra những hiệu ứng không mong muốn ảnh hưởng tới chất lượng âm học” - Tim Vine-Lott, Giám đốc của AIR Studio đã nhấn mạnh như vậy.
SE-Master1 – Tai nghe 2.500USD của Pioneer ảnh 3

 

Nếu muốn sở hữu một bộ tai nghe đỉnh cao này, bạn phải rất nhanh chân bởi vì SE-Master1 sẽ được sản xuất với số lượng rất hạn chế, 1.000 bộ trên toàn thế giới. Mỗi bộ sẽ được đánh số thứ tự. Tuy nhiên, mức giá chát 2.500USD sẽ khiến SE-Master1 chỉ thuộc về những người thực sự đam mê. Và khi đã sở hữu SE-Master1, người ta cũng sẽ không tiếc tiền mua một sợi cáp JCA-XLR30M được thiết kế đặc biệt cho cặp tai nghe này với giá 500USD.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục