Sắp ra lò máy chơi nhạc thế hệ mới Laminar Streamer

Chia sẻ
Vào quý III/2015, hãng LessLoss sẽ tung ra thị trường một thiết bị chơi nhạc số thế hệ mới chạy hệ điều hành riêng, có kiểu dáng độc đáo và mang tên Laminar Streamer. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh ban đầu về sản phẩm này.
Sắp ra lò máy chơi nhạc thế hệ mới Laminar Streamer ảnh 1

Laminar Streamer được cho là sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề của nhạc số bằng cách chỉ dùng một nguồn xung đồng hồ chuẩn duy nhất để tái tạo tín hiệu audio. Khác với các thiết bị chạy file nhạc định dạng .wav và .aiff, LessLoss không sử dụng hệ điều hành Windows, MAC OS hoặc Linux. Thay vào đó, LessLoss đã phát triển một hệ điều hành riêng với trình duyệt âm nhạc chuyên biệt để tạo ra chất lượng âm nhạc đỉnh cao. Hệ điều hành này hoạt động đồng bộ với tốc độ lấy mẫu thông qua một bộ tạo xung nhịp chất lượng cao được dùng để định dạng dữ liệu âm thanh. Do đó, Laminar Streamer hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp nghe nhạc số hoàn toàn mới.

Sắp ra lò máy chơi nhạc thế hệ mới Laminar Streamer ảnh 2
Laminar Streamer sẽ chạy các file nhạc lưu trong thẻ nhớ SD và SDHC thông thường với dung lượng lên tới 32GB. Thiết bị này cũng có thể đọc nhiều định dạng khác nhau với tốc độ lấy mẫu từ 44,1kHz đến 192kHz, độ phân giải 16 hoặc 24 bit.
Thiết bị được thiết kế tinh xảo, thân máy bằng thép không gỉ nguyên khối kích thước 423,2 × 400 × 160,5mm và nặng 24kg (sản phẩm mẫu được gia công bằng gỗ). Cấu trúc này được phát triển để đạt khả năng chống rung tối ưu. Các thông tin chi tiết và giá bán của Laminar Streamer sẽ được công bố khi ra mắt thị trường vào giữa quý III/2015. Dưới đây là một vài hình ảnh sơ bộ về Laminar Streamer của LessLoss.
Sắp ra lò máy chơi nhạc thế hệ mới Laminar Streamer ảnh 3
Sắp ra lò máy chơi nhạc thế hệ mới Laminar Streamer ảnh 4

 

Sắp ra lò máy chơi nhạc thế hệ mới Laminar Streamer ảnh 5
Sắp ra lò máy chơi nhạc thế hệ mới Laminar Streamer ảnh 6

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục