Sắm loa giảm giá chơi Tết

Chia sẻ
Không chỉ các hệ thống âm thanh giá bình dân, mà cả những cặp loa tiền tỷ cũng giảm giá tới hàng chục phần trăm, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng dịp cuối năm.

Sắm loa giảm giá chơi Tết ảnh 1

Showroom của Nguyễn Audio.

Mua là giảm

Chương trình giảm giá sốc nhất dịp trước Tết là tại showroom Nguyễn Audio tại TP.HCM, dành cho tất cả các mặt hàng. Theo đó, khách hàng có thể được giảm giá 15% đối với sản phẩm bất kỳ, hoặc tham gia quay số khi mua một sản phẩm và có thể được giảm giá từ 10% đến 40%, tuỳ… may mắn.

Nguyễn Audio đang là nhà phân phối của hơn 20 thương hiệu audio có tiếng trên thế giới như Audio Physic, Diapason, JL Audio, hay Rosso Fiorentino. Đây cũng là nhà cung cấp nhiều hiệu ampli đèn loại độc như KR Audio (CH Séc), Triode Lab, Finale Audio ( Canada), Mystere ( Hà Lan), Arte Foma…

Sắm loa giảm giá chơi Tết ảnh 2

Loa siêu trầm JL Audio Gotham G123.

Sản phẩm của Nguyễn Audio rất đa dạng, từ các hệ thống cinema cho tới thiết bị âm thanh hi-fi như loa, ampli, đầu đọc CD, music server, DAC, dây dẫn, phụ kiện… Chưa nói tới may mắn, chỉ riêng việc giảm giá 15% đã là con số rất hấp dẫn vì tại showroom đang có nhiều thiết bị cao cấp. Có thể kể đến cặp Audio Physic Tempo 25+ giá 116 triệu đồng, hay loa siêu trầm hàng đầu thế giới JL Audio Gotham G213 tích hợp ampli tới 3.500W giá 254 triệu đồng.

Công ty TNHH Quốc tế Anh Duy cũng đang bán giá khuyến mại tới 50% cho các cặp loa Jamo, thương hiệu quen thuộc ở Việt Nam, gồm S 25 HCS và S 35 HCS, xuống dưới 10 triệu đồng. Showroom của Anh Duy còn thường xuyên thực hiện bán thanh lý sản phẩm theo từng tuần với giá tốt. Audio Choice trên đường 3/2 giảm giá cặp Peachtree Nova 125 SE và loa mành Magnepan MG12 từ 3.200 USD còn 2.900USD.

Loa tiền tỷ cũng hạ giá

Sắm loa giảm giá chơi Tết ảnh 3

Loa JLB Everest DD66000 giảm từ hơn 1,2 tỷ xuống còn 704 triệu

Trao đổi với Nghenhinvietnam.vn, một số nhà phân phối âm thanh lớn ở Hà Nội đều nhìn nhận thị trường năm nay kém hơn, các thiết bị cao cấp chủ yếu bán đi các tỉnh và dịp cuối năm chỉ tiêu thụ được hàng rẻ tiền và thương hiệu quen thuộc. Chính vì vậy, tại nhiều nơi, các sản phẩm như loa Jamo, đầu Marantz hay ampli Denon vẫn bán chạy bởi là những cái tên đã xuất hiện trên thị trường từ hai chục năm nay.

Tại Hoàng Hải trên phố Hai Bà Trưng, các mặt hàng này đang giảm 10-30%. Bên cạnh đó, một số cặp loa thuộc dạng người nghe chỉ được thưởng thức trong các dịp triển lãm âm thanh được giảm hàng trăm triệu. Điển hình là cặp JBL Everest DD66000 giảm từ hơn 1,2 tỷ xuống còn 704 triệu. Đây từng là cặp loa được thèm muốn nhất ở vài kỳ triển lãm AV Show các năm trước. Một ví dụ khác là cặp KEF Blade Dimond, thương hiệu Anh quốc, giảm từ hơn 540 triệu xuống còn 374 triệu đồng. Đây là một trong những cặp loa có kiểu dáng độc đáo, vật liệu chế tạo cũng rất cao cấp với gỗ balsa và sợi carbon.

Sắm loa giảm giá chơi Tết ảnh 4

Loa KEF Blade Dimond giảm hàng chục phần trăm giá vẫn hơn 370 triệu đồng.

Mặc dù mức giảm giá lớn, nhưng đa phần thiết bị âm thanh cao cấp vẫn nằm ngoài tầm với của đa số audiophiles. Ngay cả người đi ngắm đồ cũng ít hơn, một chủ cửa hàng trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết. Trong khi đó, ở phía nam, một số showroom lớn vẫn bán khá tốt, nhất là với các thiết bị dành cho nhạc số. 

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục