Sabrina - loa rẻ nhất của Wilson Audio

Chia sẻ

Tại triển lãm CES 2015, Wilson Audio đã giới thiệu bộ loa Sabrina hoàn toàn mới. Đây cũng là bộ loa sàn hi-end 3 đường tiếng nhỏ nhất và rẻ nhất của Wilson, được bán từ đầu năm nay với giá 15.900 USD.  


Sabrina - loa rẻ nhất của Wilson Audio ảnh 1
Theo kế hoạch, Sabrina sẽ thay thế WATT/Puppy trong danh mục sản phẩm của Wilson Audio. Mặc dù nhỏ gọn nhưng Sabrina vẫn giữ chiều cao tương đương với WATT/Puppy nguyên bản như một sự tôn vinh dành cho “bậc tiền bối”. Theo Wilson Audio, Sabrina đã thừa hưởng kinh nghiệm và công nghệ loa được hãng tích luỹ trong suốt 30 năm qua và đây là một cặp loa nhỏ gọn nhưng đầy uy lực cho thế kỷ 21.

Về ngoại hình, Sabrina đã không còn quá góc cạnh dù vẫn toát lên phong cách đặc trưng của Wilson. Thùng loa được thiết kế với mục tiêu theo đuổi sự xuất sắc về thẩm mỹ và âm học. Thùng loa này được chế tạo và hoàn thiện thủ công theo đúng những tiêu chuẩn đang được áp dụng trên mọi bộ loa mang nhãn hiệu Wilson Audio.

Sabrina - loa rẻ nhất của Wilson Audio ảnh 2

Những nghiên cứu sâu sắc về vật liệu và thử nghiệm toàn diện không còn là mới mẻ đối với Wilson. Do đó Sabrina sở hữu panel mặt trước được làm từ vật liệu composite X-Material độc quyền và đắt tiền của công ty. Về cấu hình, Sabrina là loa cột 3 đường tiếng sử dụng woofer 8 inch tương tự như của Alexia, midrange 5 inch và Convergent Synergy Tweeter được phát triển chính hãng.

Sabrina - loa rẻ nhất của Wilson Audio ảnh 3

 

Với Sabrina, người chơi âm thanh có cơ hội tiếp cận những bộ loa hi-end của nhãn hiệu cao cấp Wilson Audio ở mức giá mềm hơn trong khi hiệu quả âm thanh vẫn rất ấn tượng. Khách hàng có thể đặt mua bộ loa này ngay từ bây giờ với giá từ 15.900 USD.

Hoàng Hà

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục