R-Series – thiết bị hi-end thế hệ mới của T+A

Chia sẻ
Thương hiệu hi-end T+A của Đức đã chính thức xác nhận sự thay đổi phong cách cho dòng sản phẩm hạng trung khi vừa giới thiệu R-Series hiện đại và tinh tế.

 


R-Series – thiết bị hi-end thế hệ mới của T+A ảnh 1
Đầu đĩa than T+A G 2000 R
Dòng sản phẩm hạng trung của T+A trước đây là E-Series với đầu CD, máy chủ âm nhạc “music server” và ampli tích hợp đã ra đời từ năm 2009. Sau một thời gian tồn tại, những thiết bị này đã không còn hấp dẫn người dùng, T+A quyết định làm mới chúng bằng cách phát triển R-Series với nhiều thay đổi mang tính cách mạng.
R-Series là một hệ thống hiện đại, thanh lịch và được chế tác cầu kỳ, đúng kiểu của người Đức. Nó cũng đưa ra nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc đa dạng của khách hàng từ đĩa vinyl cho tới CD và nhạc kỹ thuật số lossless.
R-Series – thiết bị hi-end thế hệ mới của T+A ảnh 2Ampli tích hợp T+A PA 2500 R
Tại thời điểm này, T+A chỉ giới thiệu 4 thiết bị trong dòng R-Series gồm ampli tích hợp PA 2000 R, ampli tích hợp cỡ lớn hơn PA 2500 R, máy chơi nhạc MP 2000 R và đầu đĩa than G 2000 R.
Với chiều cao gấp đôi, PA 2500 R có công suất đầu ra lớn hơn đáng kể so với PA 2000 R. Nó đưa ra các mức công suất 140/280/560W với trở kháng tương ứng 8/4/2Ω, so với mức 100/200/300W của PA 2000 R. Những ampli tích hợp đời mới này có nhiều đầu vào khác nhau phù hợp với xu hướng nghe nhạc số hiện nay.
R-Series – thiết bị hi-end thế hệ mới của T+A ảnh 3

 Ampli tích hợp T+A PA 2000 R.

Dành cho những người thích nhạc analog, T+A giới thiệu đầu đĩa than G 2000 R với thân máy mỏng manh và hệ thống chống rung, giảm chấn được thiết kế tinh vi. Đầu đĩa than này đi kèm với catrigde Ortofon 2M Bronze tiêu chuẩn nhưng khách hàng có thể lắp loại tương đương.
R-Series – thiết bị hi-end thế hệ mới của T+A ảnh 4

Đầu đĩa than T+A G 2000 R.

MP 2000 R là máy chơi nhạc đa năng, sử dụng bộ giải mã tinh vi cũng như các bộ chuyển đổi tín hiệu đạt chuẩn audiophile. MP 2000 R sẽ trở thành một nguồn âm nhạc lý tưởng cho các hệ thống hi-end tầm trung.
R-Series – thiết bị hi-end thế hệ mới của T+A ảnh 5

Máy chơi nhạc đa năng T+A MP 2000 R.

Hiện tại, T+A chưa công bố giá bán chính thức của R-Series tuy nhiên mức giá của dòng sản phẩm mới này sẽ tương đương với E-Series. T+A hiện đã được phân phối chính thức tại Việt Nam và sự xuất hiện của R-Series sẽ là cơ hội để người chơi âm thanh trong nước mua T+A E-Series với giá rẻ hơn.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục