Revival Audio Atalante 3 và 5, loa bookshelf phong cách vintage, woofer dùng đá bazan độc nhất

Chia sẻ
Thương hiệu "tân binh" đến từ Pháp - Revival Audio chính thức trình làng bộ đôi loa bookshelf với thiết kế đậm nét cổ điển, đặc biệt sở hữu loa woofer BSC bằng đá bazan.
Revival Audio Atalante 3 và 5, loa bookshelf phong cách vintage, woofer dùng đá bazan độc nhất ảnh 1

Cả hai model loa bookshelf của Revival Audio đều sở hữu ngôn ngữ thiết kế cổ điển với thùng loa được phủ lớp gỗ veneer đẹp mắt cùng các chi tiết chạm khắc bắt mắt. Một trong những điểm đáng chú ý chính là mẫu Atalante 5 sẽ có thêm bộ chân kê bằng gỗ giúp nâng loa nghiêng 8 độ, tạo nên góc mở âm tối ưu.

Revival Atalante 3

Revival Audio Atalante 3 và 5, loa bookshelf phong cách vintage, woofer dùng đá bazan độc nhất ảnh 2

Cấu trúc kĩ thuật của Atalante 3 sẽ gồm một driver tweeter màng dome lụa 28mm công nghệ chống sóng phản hồi ARID (Anti Reflection Inner Dome) độc quyền phối hợp với buồng tiêu âm sẽ hấp thụ đến 95% cộng hưởng ngoài ý muốn.

Revival Audio Atalante 3 và 5, loa bookshelf phong cách vintage, woofer dùng đá bazan độc nhất ảnh 3

Về dải bass loa trang bị woofer kích thước 7-inch, cấu trúc màng sandwich đá bazan (BSC) độc quyền và cũng là duy nhất cho đến thời điểm này. Màng loa này có đặc tính nhẹ và rất cứng, tái tạo tiếng bass cực kì chắc chắn, mạnh mẽ và cũng không kém phần mượt mà. Thông số kĩ thuật khác của Atalante 3 gồm dải tần đáp tuyến 44Hz-22kHz với trở kháng 6 Ohm.

 Revival Atalante 5

Revival Audio Atalante 3 và 5, loa bookshelf phong cách vintage, woofer dùng đá bazan độc nhất ảnh 4

Rivival Atalante 5 có thiết kế dạng loa bookshelf cỡ lớn với kết cấu 3 đường tiếng gồm tweeter màng dome lụa 28mm, mid 75mm công nghệ ARID tương tự như người anh em Atalante 3. Phần trầm dùng woofer 12-inch cũng sở hữu cấu trúc BSC tái tạo bass xuống sâu đến 28Hz. Atalante 5 được khuyến nghị dành cho phòng nghe có diện tích từ 30 đến 60 mét vuông.

Revival Audio Atalante 3 và 5, loa bookshelf phong cách vintage, woofer dùng đá bazan độc nhất ảnh 5
Bộ đôi loa bookshelf của Revival Audio hiện có mức giá tham khảo:
Atalante 3: 2.400 USD
Atalante 5: 4.500 USD

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục