Razer giới thiệu tai nghe Hammerhead dành cho Razer Phone và máy iOS

Chia sẻ
Những chiếc tai nghe Razer Hammerhead đã không còn xa lạ với người dùng vì vậy mới đây Razer đã giới thiệu thêm phiên bản dành cho Razer Phone và máy iOS.

Razer giới thiệu tai nghe Hammerhead dành cho Razer Phone và máy iOS ảnh 1
Phiên bản dành cho Razer Phone sử dụng cổng kết nối USB-C vì thế chúng có thể được sử dụng với bất kỳ điện thoại thông minh Android nào có cổng USB-C. Tai nghe Razer Hammerhead được làm bằng nhôm có độ bền cao và cáp phẳng chống rối, nút tai có khả năng tách tiếng ồn thụ động.

Người dùng có thể điểu chỉnh độ trung thực âm thanh nhờ driver 10 mm cực lớn và bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog (DAC) được thiết kế riêng. Nhờ đó, bạn sẽ được thưởng thức âm bass sâu hơn và độ trong trẻo âm thanh vượt trội, cho dù để nghe nhạc, chơi game hay làm bất kỳ việc gì khác. Mức giá cho chiếc tai nghe này là 80 USD.

Razer giới thiệu tai nghe Hammerhead dành cho Razer Phone và máy iOS ảnh 2
Cùng với tai nghe Hammerhead, công ty cũng đã giới thiệu tai nghe Razer Hammerhead iOS Mercury Edition dành cho thiết bị Apple với việc sử dụng cổng Lightning kết nối âm thanh trực tiếp mà không cần xử lý. Giá của tai nghe này là 100 USD.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục