Opera tung ra loa Opera Callas mới giá lý tưởng

Chia sẻ

Hãng loa Opera của Ý vừa tung ra thị trường 2 sản phẩm loa Hiend thuộc dòng Callas với mức giá vô cùng lý tưởng kèm với chất lượng trên cả tuyệt vời.


Opera tung ra loa Opera Callas mới giá lý tưởng ảnh 1

 

Opera Grand Callas là đôi loa đứng lớn nhất thuộc dòng Callas, thành quả cả sự tiến bộ vượt bực trong nghiên cứu kỹ mà Opera đã đem đến cho người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Sự giao thoa hài hòa của bốn củ loa phía trước và hai củ loa phía sau giúp Grand Callas tái hiện một sâu khấu rộng lớn tràn đầy sắc màu âm nhạc. ngoài ra loa có thể thích ứng nhiều kết cấu phòng nghe khác nhau qua nút điều chỉnh EQ phía sau. Loa được thiết kế thẩm mỹ với vỏ ngoài sơn mài bóng loáng sang trọng. Các công đoạn lắp rắp được làm bằng tay. Giá tại Việt Nam là 140 triệu. 
Opera tung ra loa Opera Callas mới giá lý tưởng ảnh 2
Đôi loa thứ hai là Callas. Nó thuộc loại bookshelf  để kệ hoặc trên chân loa. Callas thừa thừa hưởng sự tinh túy của Grand Callas nhưng nhỏ gọn và dễ đặt để cho phòng nghe có kích thước khiêm tốn. Callas thể hiện giọng ca và các nhạc cụ dây rõ ràng mạch lạc. Đặc biệt với độ sâu và góc vát về phía sau nên cặp loa này trình diễn âm trầm mạnh mẽ và đầy đủ. Loa Callas thích ứng nhiều kết cấu phòng nghe khác nhau qua nút điều chỉnh EQ phía sau. Giá bán lẻ 90 triệu.
Opera tung ra loa Opera Callas mới giá lý tưởng ảnh 3

 

Opera tung ra loa Opera Callas mới giá lý tưởng ảnh 4

Nguyễn An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục